Mihajlovic phủ quyết vụ Diego Costa

Bóng Đá Ý Th07 17, 2021

Sau nửa năm thất nghiệp kể từ khi chia tay Atletico hồi tháng Một, Diego Costa gần như đã đặt cả hai chân đến Bologna.

Mihajlovic phủ quyết vụ Diego Costa

Theo chuyên gia chuyển nhượng Alfredo Pedulla của kênh Sport Italia, hai bên đã đạt thỏa thuận về bản hợp đồng 2 năm và ở Bologna, tiền đạo 32 tuổi này sẽ nhận mức lương 2,5 triệu euro/mùa cộng với phí lót tay. Nhưng theo tin mới nhất từ sân Dall’Ara, HLV Sinisa Mihajlovic đã phủ quyết thương vụ này.

Chưa ai rõ nguyên nhân đằng sau việc chiến lược gia người Serbia không “bật đèn xanh” cho vụ chiêu mộ tiền đạo người Tây Ban Nha. Có thể, lịch sử xung đột với các đồng đội và các HLV của Costa khiến Mihajlovic không quá mặn mà với anh. Cũng có thể, ông làm vậy sau khi tham vấn ý kiến của đồng đội cũ Diego Simeone, người từng có nhiều năm làm việc với cầu thủ gốc Brazil tại Atletico. Nhưng nguyên nhân lớn nhất có lẽ là vì Mihajlovic không hài lòng với lựa chọn này của ban lãnh đạo.

Vị HLV 52 tuổi vẫn luôn xem Marko Arnautovic là mục tiêu số 1 để tăng cường cho hàng công Bologna. Tiền đạo người Áo cũng đang tìm cách thanh lý hợp đồng với Shanghai SIPG để có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Và trong khi chờ Arnautovic gia nhập Bologna, Mihajlovic không sẵn lòng chào đón một tiền đạo khác. Còn với Costa, kể cả vụ chuyển nhượng này có đổ bể thì chân sút này vẫn còn nhiều lựa chọn khác. Vì ngoài Bologna, cả Besiktas, Marseille lẫn Lille cũng đều quan tâm đến cầu thủ 32 tuổi.

Nguồn: bongdaplus.vn

Tags