Mikel Arteta lên tiếng về sai lầm chết người của thủ thành tuổi teen

Bóng Đá Anh Th07 14, 2021

HLV Mikel Arteta có những phát biểu về sai lầm dẫn đến bàn thua của thủ thành Arthur Okonkwo trong trận giao hữu với Hibernian.

Arsenal vừa có trận giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới 2021/22 với Hibernian. Dù được đánh giá cao hơn nhưng việc HLV Mikel Arteta trao cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ khiến cho The Gunners không phô diễn được sức mạnh vốn có. Kết quả chung cuộc,Pháo thủ nhận thất bại 1-2 trước đại diện của bóng đá Scotland.

Trong bàn thua đầu tiên của đội chủ sân Emirates, sai lầm lớn nhất thuộc về thủ môn trẻ Arthur Okonkwo. Từ đường chuyền về của Cedric Soares, thủ thành người Senegal đã xử lý không tốt và để bóng trôi ra khỏi tầm kiểm soát. Ngay lập tức, Martin Boyle băng vào ghi bàn mở tỷ số. Ngay đầu hiệp hai, Okonkwo phải rời sân nhường chỗ cho Karl Jakob Hein.

Mikel Arteta lên tiếng về sai lầm chết người của thủ thành tuổi teen - Bóng Đá
Arthur Okonkwo phạm sai lầm trong ngày ra mắt đội 1 Arsenal.

Sau trận đấu, HLV Mikel Arteta phát biểu về sai lầm của người gác đền 19 tuổi: "Ước gì không phải là Arthur Okonkwo. Đây là trận ra mắt và cậu ấy rất háo hức. Cậu ấy có được cơ hội bắt chính trong thành phần đội 1 sau những cố gắng ở học viên. Tuy nhiên thật không may, bước khởi đầu lại ra nông nỗi như vậy. Tôi nghĩ mọi thứ sẽ được cải thiện. Okonkwo sẽ có cơ hội khác vào thứ Bảy sắp tới. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ làm tốt hơn."

Ở trận giao hữu tiếp theo, Arsenal sẽ đụng độ Rangers vào ngày 17/07 tới.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags