Milan nhập cuộc săn Luis Alberto

Tin Chuyển Nhượng Th07 17, 2021

Luis Alberto đã có mặt ở đại bản doanh của Lazio sau vài ngày vắng mặt. Tuy nhiên sau cuộc gặp đầu tiên với tân HLV Maurizio Sarri, Alberto vẫn chưa từ bỏ ý định rời khỏi CLB. Tiền vệ 28 tuổi này đang thúc giục Lazio tạo điều kiện để anh chuyển sang Milan.

Milan nhập cuộc săn Alberto

Lazio đòi 45-50 triệu euro cho chữ ký của Alberto, Milan chắc chắn không thể chi tới bằng ấy tiền cho một tiền vệ tấn công. Tuy nhiên Rossoneri sẵn sàng nhả tiền đạo trẻ người Bồ Đào Nha - Rafael Leao, người rất hợp ý của BLĐ Lazio bởi tiềm năng. Một cầu thủ nữa mà Milan sẵn sàng hy sinh để đổi lấy Alberto là Alexis Saelemaekers, cầu thủ chạy cánh người Bỉ cũng đã chơi không tệ ở mùa giải vừa qua.

Cần biết rằng GĐTT Igli Tare của Lazio được xem là chuyên gia săn đầu người hàng đầu của Serie A từ vài năm qua, chuyên mua những cầu thủ tiềm năng về đào tạo, để CLB bán đi với giá cao. Cả hai cầu thủ mà Milan muốn đổi chác với Alberto đều có tài năng và tuổi trẻ (cùng sinh tháng 6/1999), vừa ý với BLĐ Lazio.

HLV Stefano Pioli yêu cầu cung cấp khẩn cấp cho ông một tiền vệ tấn công sau khi Milan thất bại trong nỗ lực gia hạn với Hakan Calhanoglu (đã chuyển sang Inter). Alberto của Lazio phù hợp mọi tiêu chí về chiến thuật của HLV Pioli. Đây là mẫu tiền vệ chơi đầu óc, anh đã góp công rất lớn giúp Ciro Immobile tỏa sáng ở Lazio mấy năm qua. Nếu chiêu mộ được Alberto, đây sẽ là bổ sung rất quan trọng cho Milan.

Nguồn: bongdaplus.vn

Tags