Mơ bom tấn, Chelsea sẵn sàng để sát thủ trẻ rời London

Tin Chuyển Nhượng Th07 13, 2021

Tài năng 22 tuổi người Anh được dự đoán là sẽ rời The Blues ngay hè 2021 để tìm kiếm suất thi đấu nhiều hơn.

Ike Ugbo gia nhập học viện Chelsea từ năm 2007 và đã thi đấu thăng hoa, gây ấn tượng mạnh cho đội U18 cũng như U23. Trong 15 trận đấu cho đội U18 Chelsea, Ugbo đã ghi được 10 bàn thắng, đồng thời tài năng này cũng có 15 lần lập công sau 34 trận cho đội U23.

Cầu thủ 22 tuổi người Anh vừa có một mùa giải thành công khác tại Bỉ, kết thúc với 17 bàn thắng sau 34 trận trong màu áo Cercle Brugge. Trở lại Chelsea sau khi hợp đồng cho mượn đáo hạn, theo truyền thông Châu Âu, Tuchel sẽ để sát thủ trẻ này ra đi, trong kế hoạch chiêu mộ Erling Haaland hoặc Harry Kane thời gian tới.

Report: Talented 22-year-old Chelsea starlet wanted by two European clubs - Bóng Đá
Ike Ugbo được dự đoán là sẽ rời Chelsea hè 2021.

Theo Football London, Ike Ugbo đang là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Feyenoord và Genk, trong bối cảnh hợp đồng với Chelsea chỉ còn 1 năm nữa là hết hạn. Với việc HLV Tuchel đang thèm khát nhiều chân sút tên tuổi ở Châu Âu, cơ hội cho Ike Ugbo thể hiện bản thân là rất thấp.

Ike Ugbo đã trải qua mùa giải cuối cùng dưới dạng cho mượn tại Cercle Brugge và thi đấu thăng hoa.
Tuy nhiên, cầu thủ 22 tuổi này chưa bao giờ có cơ hội ở đội một của Chelsea và thay vào đó, liên tục bị cho mượn. Ugbo cho đến nay từng có thời gian khoác ác Barnsley, MK Dons, Scunthorpe United và Roda JC trước khi ký hợp đồng với Cercle Brugge vào mùa hè năm ngoái.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags