Mourinho chẳng ngán khi đối đầu với 'trò cũ' Ronaldo

Bóng Đá Ý Th07 09, 2021

HLV Jose Mourinho nói rằng ông chẳng có lý do gì để lo sợ sự hiện diện của Cristiano Ronaldo trong các trận đấu giữa AS Roma và Juventus ở mùa giải tới.

Mourinho chẳng ngán khi đối đầu với 'trò cũ' Ronaldo

Mourinho sẽ trở lại Serie A để dẫn dắt Roma từ mùa giải tới. Điều này có nghĩa ông sẽ đối đầu với cậu học trò cũ Ronaldo trong các trận đấu tại Serie A và có thể là Coppa Italia.

Khi được hỏi liệu rằng có lo lắng khi phải đối đầu với CR7, Mourinho đã nói đùa rằng ngôi sao 36 tuổi nên cảm thấy may mắn khi ông không đá trung vệ.

"Tôi chẳng lo lắng khi gặp lại Ronaldo. Thay vào đó, cậu ta nên cảm thấy may mắn vì tôi không đá trung vệ", Mourinho nói. "Nếu tôi mà đá trung vệ thì tôi sẽ tóm chặt Ronaldo. Tiếc là tôi không đủ giỏi và cũng quá già để đối đầu với cậu ta".

Mourinho đã có giai đoạn thành công tại Serie A từ năm 2008 tới 2010 cùng với Inter Milan. Ông đã dẫn dắt CLB đến 2 chức vô địch Serie A cũng như 1 Champions League.

Inter đã không giành được 1 danh hiệu nào kể từ khi Mourinho ra đi cho đến tận mùa vừa rồi. Antonio Conte đã giúp Nezzaruzzi trở lại ngai vàng nước Anh sau 11 năm.

Tuy nhiên, Mourinho khẳng định không có lý do gì khi so sánh 2 HLV với nhau. "Có một số HLV trong lịch sử CLB mà bạn không bao giờ nên so sánh với những người khác", Mourinho cho biết.

"Ví dụ ở Roma, đừng so sánh Fabio Capello hay Nils Liedholm với những huấn luyện viên khác. Đối với Inter, đừng bao giờ so sánh người khác với Helenio Herrera hoặc tôi, bởi vì bạn không thể làm được điều đó".

Nguồn: bongdaplus.vn

Tags