Mourinho chính thức có tân binh đầu tiên tại AS Roma

Tin Chuyển Nhượng Th07 14, 2021

CLB AS Roma đã chính thức có tân binh đầu tiên dưới thời HLV Jose Mourinho. Đó là thủ thành Rui Patricio chuyển đến từ Wolves với giá 11 triệu euro chưa kể phụ phí.

Mourinho chính thức có tân binh đầu tiên tại AS Roma

Thủ thành 33 tuổi đã trở thành bản hợp đồng đầu tiên của Mourinho tại CLB mới AS Roma kể từ sau khi ông được bổ nhiệm vào tháng 5. Tìm kiếm một thủ môn mới là ưu tiên hàng đầu của Giallorossi sau khi họ cho mượn Pau Lopez sang Marseille và kết thúc hợp đồng với Antonio Mirante.

Thực tế là Wolves không hề muốn bán Patricio nhưng hợp đồng của anh chỉ còn 1 năm và thủ môn người Bồ Đào Nha lại muốn ra đi. Người đại diện Jorge Mendes đã thương thảo trong nhiều tuần để chốt giá 11 triệu euro kèm phụ phí.

Patricio đã tới Rome ngày hôm qua và hoàn thành buổi kiểm tra y tế. Và tới rạng sáng ngày hôm này (14/7) theo giờ Việt Nam, anh đã chính thức ký vào bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2024 với đội bóng thủ đô Italia. Patricio cũng trở thành thủ môn đắt giá thứ 3 lịch sử của Roma.

Sau khi ký hợp đồng với Roma, Patricio cho biết: "Roma là một CLB lớn và là một thử thách mới với tôi. Tôi đang rất phấn khích được ra sân cho đội bóng mới. Có cơ hội được làm việc với một trong những HLV vĩ đại nhất thế giới như Jose Mourinho là một vinh dự và tôi sẽ làm hết sức để cống hiến cho đội bóng".

Sau khi chia tay Patricio, Wolves cũng đã có sẵn phương án thay thế. Đó là Jose Sa từ CLB Olympiacos của Hy Lạp. Theo The Athletic, Bầy sói sẽ công bố tân binh này vào ngày mai.

Patricio chuyển đến Wolves từ Sporting vào mùa Hè năm 2018 với giá 18 triệu euro. Anh đã có 127 lần ra sân trên mọi đấu trường và có 37 trận giữ sạch lưới.

Nguồn: bongdaplus.vn

Tags