Mourinho và Inzaghi đứng đầu danh sách HLV có nguy cơ bị sa thải

Bóng Đá Ý Th07 21, 2021

Chiến lược gia giàu kinh nghiệm ở Italia, Delio Rossi vừa đưa ra những nhận xét về các HLV có nguy cơ bị sa thải ở Serie A 2021/2022.

Serie A mùa giải 2021/2022 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn khi giải đấu là nơi quy tụ của những chiến lược gia hàng đầu như Jose Mourinho, Massimiliano Allegri, Simone Inzaghi hay Maurizio Sarri.

Nhận định về những nhà cầm quân có nguy cơ bị sa thải cao nhất trong thời gian tới, cựu HLV Lazio, Delio Rossi cho biết: "Mourinho, chắn chắn là thế, dựa trên những gì tôi biết về cách thức mọi thứ vận hành ở AS Roma. Tiếp theo sẽ là Inzaghi, vì mọi thứ với cậu ấy sẽ không dễ dàng tại Inter Milan.

Delio Rossi đánh giá Mourinho có khả năng cao bị AS Roma sa thải.

Inzaghi đã chọn đến dẫn dắt 1 đội vừa giành Scudetto và chắc chắn cậu ấy sẽ bị so sánh với người tiền nhiệm Antonio Conte. Cậu ấy sẽ phải giành ít nhất 1 danh hiệu để đáp ứng được kỳ vọng tại Inter Milan".

Ngoài 2 gương mặt nói trên, HLV Delio Rossi cũng bày tỏ những sự quan ngại nhất định dành cho HLV Maurizio Sarri khi cho biết: "Sẽ không dễ dàng cho Sarri, vì chiến thuật của cậu ấy cần có thời gian để vận hành, đó là lý do mọi người đánh giá cao lối chơi của cậu ấy.

Ngoài ra, 1 khó khăn nữa dành cho Sarri là việc trong suốt giai đoạn tiền mùa giải, cậu ấy phải làm việc với những cầu thủ có tư tưởng muốn ra đi và điều đó sẽ không dễ dàng, đặc biệt trong việc xây dựng tinh thần đội bóng".

Nguồn: bongda.com.vn

Tags