Muốn vô địch, tuyển Anh nên đặc biệt dè chừng sao Chelsea

Euro 2020 Th07 09, 2021

Lời phát biểu của cựu tuyển thủ Tam Sư về ngôi sao nguy hiểm nhất bên phía đội tuyển Ý.

Đội tuyển Anh sẽ gặp đội tuyển Ý trong  trận chung kết EURO 2020. Cả hai đội bóng đều thể hiện được sức mạnh và sự nguy hiểm riêng trên hành trình tiến vào cuộc đấu cuối cùng. Theo Jamie Redknapp, cựu tuyển thủ Tam Sư, thầy trò Gareth Southgate phải dè chừng tiền vệ Jorginho của Chelsea.

Phát biểu trên Sky Sports, Redknapp tin rằng nhạc trưởng của The Blues sẽ đóng vai trò quan trọng trong trận chung kết vào rạng sáng thứ 2 tới (giờ Việt Nam). Đồng thời Jorginho cũng là nhân tố chính mà các học trò của HLV Gareth Southgate phải vô hiệu hóa nếu muốn chạm tay vào chiếc cúp vô địch.

Tôi nghĩ Jorginho là một cầu thủ tuyệt vời về mặt kỹ thuật, nhưng bạn có thể nhanh hơn, gây áp lực lớn hơn đối với cậu ấy không?” Jamie Redknapp nói.

Jamie Redknapp says 'fantastic' Chelsea star can make you look like a fool if not pressurised - Bóng Đá
Jorginho được đánh giá nguy hiểm nhất bên phía tuyển Ý.

Tất nhiên, Jorginho rất xuất sắc, cậu ấy luôn đạt được sự ổn định và sẽ kiểm soát trái bóng tối đa. Đôi khi cậu ấy có thể khiến bạn trông như một kẻ ngốc."

"Nhưng bạn vẫn cần phải đánh cược, dồn ép cậu ấy và giành bóng với cường độ cao nếu muốn giành chiến thắng."

Chiến thuật của đội tuyển Ý được vận hành trơn tru nhờ vào sự cơ động và tầm nhìn của Jorginho ở giữa sân. Nếu tuyển Anh phong tỏa được nguồn cung cấp bóng của Azzurri này, cơ hội vô địch EURO của họ sẽ tăng lên. Tất nhiên, Jorginho cũng không phải là mối đe dọa duy nhất mà đội bóng của HLV Southgate phải dè chừng.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags