Nahitan Nandez tiến gần đến Inter

Tin Chuyển Nhượng Th07 21, 2021

Truyền thông Italia đưa tin, tiền vệ Nahitan Nandez của Cagliari đang tiến rất gần đến cơ hội được khoác áo Inter từ mùa giải tới. Cả Inter lẫn Cagliari đều muốn hợp tác giải quyết tương lai cầu thủ sinh năm 1995 này.

Nahitan Nandez tiến gần đến Inter

Những ngày gần đây, Inter đã thực hiện những bước đi cần thiết nhằm xúc tiến việc chiêu mộ Nandez. Phía Inter, chính xác hơn là HLV Simone Inzaghi đã “bật đèn xanh” để Nandez gia nhập và bản thân tiền vệ 25 tuổi cũng từ chối rất nhiều lời mời hấp dẫn từ những đội bóng ở Premier League để thuận tiện cho việc gia nhập Inter.

Về phía Cagliari, họ dự kiến sẽ để Inter mượn Nandez kèm điều khoản mua đứt tương tự như Barella hồi năm 2019. Sở dĩ Cagliari hướng đến giải pháp này là bởi họ tin giá của Nandez sẽ còn tăng khi khoác áo Inter. Rõ ràng, nếu nhìn vào phương án này cùng mối quan hệ rất tốt giữa hai CLB sau các vụ chuyển nhượng Barella, Godin, Nainggolan và mới nhất là Dalbert, chuyện Nandez chuyển đến Inter thi đấu ở mùa giải 2021/22 chỉ còn là vấn đề thời gian.

Khẳng định như thế bởi đã từ rất lâu, Inter muốn có sự phục vụ của Nandez, cầu thủ không chỉ chơi tốt ở vị trí tiền vệ mà còn có thể thi đấu sang cả hai cánh. Lưu ý, kế hoạch đưa Nandez về Giuseppe Meazza của HLV Inzaghi cũng là để thay thế cho sự ra đi của cầu thủ người Marocco, Achraf Hakimi (chuyển sang PSG).

Nguồn: bongdaplus.vn

Tags