"Nếu Chelsea muốn ký hợp đồng, làm sao bạn có thể từ chối?"

Tin Chuyển Nhượng Th07 16, 2021

Tiền đạo người Ghana có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh quyết định chuyển đến Stamford Bridge trong quá khứ.

Với nền tảng tài chính mạnh mẽ sau khi được thâu tóm bởi tỷ phú Roman Abramovich, Chelsea luôn là một trong những CLB hoạt động tích cực nhất trên TTCN. Song, không phải tân binh nào cũng được họ trọng dụng, thực tế thì có không ít cái tên đã rơi vào quên lãng.

Điển hình như trường hợp của Christian Atsu, người từng lọt vào tầm ngắm của The Blues sau những màn trình diễn ấn tượng tại Porto. Năm 2013, Atsu quyết định chuyển sang Stamford Bridge, nhưng rốt cuộc thì những gì đang chờ đợi bản thân tại London lại không giống với tưởng tượng của Atsu.

Không thể cạnh tranh một suất đá chính, ngôi sao người Ghana nhanh chóng bị đem cho mượn ở Newcastle United và rốt cuộc thì anh cũng được Chích chòe mua đứt. Giờ đây, sau khi hết hạn 4 năm hợp đồng với Newcastle, Atsu đang rơi vào cảnh "ngồi chơi xơi nước".

Christian Atsu on his time on Chelsea  - Bóng Đá
Atsu khi còn ở Newcastle.

Dù quãng thời gian tại Chelsea diễn ra không mấy tốt đẹp, nhưng Atsu thừa nhận anh hoàn toàn không hối hận. Trao đổi với The Athletic, tiền đạo 29 tuổi chia sẻ:

"Nếu ai đó nói với tôi rằng con đường này là sai, thì họ phải biết, điều gì sẽ xảy ra nếu tôi ở lại Porto."

"Liệu bây giờ, tôi có đang khoác áo một câu lạc bộ lớn của châu Âu hay không? Có khả năng, nhưng không ai có thể dám chắc về điều này cả. Nếu Chelsea muốn ký hợp đồng với bạn, làm sao bạn có thể từ chối được?"

"Tôi tin rằng, mình có thể 'làm nên chuyện' tại Chelsea, nên tôi đã đến đó. Viễn cảnh trên đã không xảy ra, nhưng điều đó cũng không khiến nó trở thành một quyết định tồi tệ."

Nguồn: bongda.com.vn

Tags