Ngã ngửa lý do Varane chọn gia nhập Man Utd

Tin Chuyển Nhượng Th07 07, 2021

Raphael Varane được cho là muốn tìm kiếm một thử thách mới sau nhiều năm chơi bóng tại Real Madrid. Nhưng sự thật có phải vậy?

Man United được kỳ vọng sẽ có một mùa hè bận rộn. Sau khi hoàn tất chữ ký của Jadon Sancho, một trung vệ có lẽ là bản hợp đồng ưu tiên hàng đầu của Quỷ đỏ thành Manchester.

Theo đó, Man United sớm dành sự quan tâm tới Raphael Varane. Nhiều nguồn tin tiết lộ, Man United đã tổ chức các cuộc đàm phán với đại diện của cầu thủ người Pháp. Đáng chú ý, Varane chỉ còn một năm hợp đồng và đã từ chối đề nghị gia hạn của Real Madrid.

Ngã ngửa lý do Varane chọn gia nhập Man Utd - Bóng Đá
Varane đang trên đường gia nhập Quỷ đỏ.

Báo chí Anh loan tin, Varane muốn tìm kiếm thử thách mới trong sự nghiệp và quyết định chọn Old Trafford là bến đỗ tiếp theo. Tuy nhiên, nhà báo Sergio Valentin lại tiết lộ điều ngược lại.

Cụ thể, Sergio Valentin chia sẻ: "Tất nhiên cứ mỗi ngày trôi qua, tương lai của Varane tại Real Madrid càng trở nên bị nghi ngờ. Cậu ấy có thể sẽ đến Man United nhưng chưa có gì rõ ràng.

Và nếu không rời Real Madrid, Varane sẽ từ bỏ số tiền muốn có. Varane, theo những gì tôi biết, muốn thu về nhiều tiền hơn nữa những gì đã có."

Tờ ABC (tờ báo lớn thứ 2 ở Tây Ban Nha) trước đó cho hay, Varane đã đạt thỏa thuận cá nhân với Man United. Tại Old Trafford, anh sẽ hưởng mức lương lên tới 12 triệu euro/mùa, điều mà Real Madrid không sẵn sàng đáp ứng.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags