Ngôi sao 60 triệu muốn tới Arsenal và nhận áo số 10

Tin Chuyển Nhượng Th07 15, 2021

Arsenal hứa hẹn sẽ có một kỳ chuyển nhượng bận rộn để chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới.

HLV Mikel Arteta đang có kế hoạch tăng cường nhân sự. Mùa giải vừa qua, Arsenal gây thất vọng lớn khi không thể giành được vé dự cúp châu Âu. Do đó, Arsenal buộc phải chi tiêu nếu muốn trở lại một cách mạnh mẽ.

Trong bối cảnh Dani Ceballos và Martin Odegaard đã chia tay sân Emirates, thì một trong những vị trí Arsenal muốn tăng cường đó chính là tiền vệ trung tâm chơi bóng sáng tạo, để có thể nâng cấp chất lượng khu trung tuyến.

James Maddison  - £60m player would love to join Arsenal and be their new number 10, journalist suggests - Bóng Đá
Mục tiêu của Arsenal.

Đáng chú ý, Emile Smith Rowe là một cầu thủ tài năng, có thể đảm nhiệm vai trò kiến thiết chính của đội bóng. Thế nhưng, trong một mùa giải chinh chiến trên nhiều mặt trận, một mình Emile Smith Rowe thôi là không đủ.

Và do đó, James Maddison của Leicester City đang được nhắm đến. Dù vậy, mức phí của Maddison không hề rẻ khi đối tác định giá anh ít nhất 60 triệu bảng. Một lợi thế cho Arsenal là cầu thủ này cũng muốn tới Emirates chơi bóng.

Cụ thể, nhà báo Peter O’Rourke chia sẻ trên Football Terrace rằng: "Một thương vụ khó thực hiện. Tôi chắc chắn Maddison thích cơ hội đến Arsenal, nhận chiếc áo số 10 nổi tiếng và nhân đôi mức lương hiện có.

Nhưng phí chuyển nhượng cho Maddsion lên tới 60 triệu bảng, và tôi không nghĩ Arsenal có được điều đó ngay bây giờ. Chỉ là thỏa thuận khó thành hiện thực."

Như vậy Maddison muốn tới Emirates nhưng Arsenal không sẵn sàng chi số tiền này.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags