Người đại diện xác nhận, Juventus quan tâm nhà vô địch của Chelsea

Tin Chuyển Nhượng Th07 13, 2021

Juventus đang thể hiện sự quan tâm đến tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý sau khi anh vô địch EURO 2020.

Cầu thủ 29 tuổi Jorginho gia nhập Chelsea vào năm 2018 từ Napoli với giá khoảng 50 triệu. Jorginho tỏa sáng cho The Blues ở mùa giải 2020/2021, nhất là khi họ đánh bại Manchester City trong trận chung kết Champions League.

Tiền vệ này cũng đã trải qua một mùa hè tuyệt vời với đội tuyển Ý tại Giải vô địch châu Âu. Anh đã bỏ lỡ một quả phạt đền trong loạt luân lưu với Anh trong trận chung kết nhưng vẫn là nhân tố quan trọng bậc nhất khi đội bóng của Roberto Mancini đánh bại Tam sư.

Asked about his Ballon d’Or chances, Jorginho replied: ‘Ah, next question!' - Bóng Đá
Jorginho đang trải qua quãng thời gian tuyệt vời.

Mới đây, người đại diện của cầu thủ này - Joao Santos - đã xác nhận rằng Juventus đang bày tỏ sự quan tâm đến Jorginho: "Anh ấy có hợp đồng 2 năm và tất cả vẫn nằm trong tay câu lạc bộ. Tới đây họ có giải vô địch các câu lạc bộ thế giới, có siêu cúp châu Âu. Đối với một cầu thủ bóng đá, đây là những mục tiêu quan trọng."

"Nhưng, thị trường chuyển nhượng luôn là thị trường chuyển nhượng và nếu một câu lạc bộ lớn tiến tới nghiêm túc thì chúng tôi sẽ xem xét. Vào lúc này, Jorginho vẫn là cầu thủ của Chelsea."

"Rất nhiều đội quan tâm đến Jorginho sau EURO. Tất nhiên, ở tuổi 29, anh ấy có thể thi đấu tốt ở tất cả các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu. Điều tôi muốn nói là tôi rất vui khi ngày hôm nay tất cả người Ý đều có thể hít thở bầu không khí của các nhà vô địch."

Nguồn: bongda.com.vn

Tags