Người hùng Argentina đã thà nhận ít tiền, hơn là ở lại Arsenal

Bóng Đá Anh Th07 09, 2021

Ngôi sao tỏa sáng giúp La Albiceleste vào chung kết từng thuộc biên chế Arsenal nhưng không được trọng dụng.

Sau nhiều ngày tranh tài sôi nổi giữa các ĐTQG Nam Mỹ, Copa America đã đi đến trận cầu cuối cùng. 2 thế lực Argentina và Brazil xuất sắc loại bỏ mọi trở ngại trong hành trình vào chung kết, biến trận phân định ngôi vương thành cuộc chiến trong mơ với đông đảo giới mộ điệu.

Ở bán kết, nếu như Selecao đánh bại Peru nhờ bàn thắng duy nhất của Lucas Paqueta, thì La Albiceleste có phần nhọc nhằn hơn. Bị Colombia cầm hòa 1-1, Argentina phải tìm kiếm chiến thắng ở loạt sút penalty. Dù sao sau cùng, Lionel Messi cùng các đồng đội cũng giành phần thắng 3-2.

Former Reading manager José Gomes has revealed Aston Villa goalkeeper Emi Martinez was determined to leave Arsenal to prove them wrong about himself - Bóng Đá
Argentina vào chung kết.

Tỏa sáng ở loạt sút luân lưu, Emiliano Martinez nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Sau khi chia tay Arsenal do không được trọng dụng bằng Bernd Leno, thủ môn Argentina chứng minh năng lực trong màu áo Aston Villa và giờ là Copa America.

Cựu HLV Reading - Jose Gomes nhìn nhận qua AS được SportWitness dẫn lại: "Rõ ràng sớm hay muộn, Martinez cũng sẽ có cơ hội ở đẳng cấp hàng đầu. Trên tất cả, sức mạnh của cậu ấy là niềm tin vào khoảnh khắc của mình rồi sẽ đến."

"Martinez đã làm rõ. Cậu ấy thà nhận ít tiền và ra đi để thi đấu, tìm kiếm các phút trên sân, hơn là ở Arsenal mà không chơi bóng. Martinez muốn thi đấu, muốn có cơ hội chơi bóng và thể hiện cho Arsenal thấy khả năng của cậu ấy."

Nguồn: bongda.com.vn

Tags