Nhạc trưởng người Pháp được 3 đại gia châu Âu theo đuổi

Tin Chuyển Nhượng Th07 08, 2021

Tiền vệ 23 tuổi nhận được sự quan tâm sát sao từ các ông lớn bóng đá lục địa già thời điểm hiện tại.

Bổ sung một tiền vệ trung tâm chất lượng trở thành ưu tiên của PSG mùa hè 2021. Gã nhà giàu nước Pháp được giới báo chí châu Âu liên hệ chặt chẽ với Paul Pogba và Eduardo Camavinga thời gian gần đây. Tuy nhiên, một cái tên mới đã lộ diện: Houssem Aouar.

Mùa giải 2020/2021, Aouar đóng góp 7 bàn và 3 kiến tạo tại Ligue 1, góp công giúp Lyon về đích thứ 4 chung cuộc. Bản hợp đồng hiện tại giữa anh và CLB nước Pháp còn thời hạn 2 năm. Tình hình kinh tế ảm đạm do đại dịch COVID-19 khiến Lyon phải bán đi những ngôi sao chủ chốt của mình.

PSG gia nhập cuộc đua chiêu mộ Houssem Aouar với Arsenal - Bóng Đá
Aouar trong màu áo Lyon.

Mức phí chuyển nhượng của Aouar rơi vào khoảng 25 triệu euro. Nhãn quan chiến thuật sắc sảo là điểm nổi trội nơi tiền vệ người Pháp. Hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp với PSG là Arsenal và Tottenham Hotspur.

Mùa hè năm ngoái, Pháo thủ thành London từng tiến rất gần đến Aouar. Tuy nhiên, thương vụ cuối cùng đã thất bại khi cả Arsenal và Lyon không thống nhất mức phí chuyển nhượng. Kịch bản đó có thể thay đổi khi đội bóng nước Pháp sẽ hạ giá bán Aouar do tình hình kinh tế bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

Với túi tiền dư dả, PSG chiếm lợi thế lớn trong cuộc đua chiêu mộ Aouar so với Arsenal và Tottenham. Tiền vệ 23 tuổi có mức phí chuyển nhượng mềm hơn khi đặt lên bàn cân so sánh với Pogba và Camavinga.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags