Đối tác dâng máy quét từ lục địa đen cho Arsenal

Tin Chuyển Nhượng Th07 16, 2021

Một trong những gương mặt có thể cập bến Pháo thủ thành London như một phần thỏa thuận bán Granit Xhaka.

AS Roma đang nỗ lực chiêu mộ Granit Xhaka vào mùa hè 2021. Đại diện nước Ý muốn có tiền vệ người Thụy Sĩ và họ đã đàm phán với Arsenal về thương vụ này trong một thời gian dài. Cả hai câu lạc bộ vẫn đang khúc mắc trong việc đạt được thỏa thuận về giá trị chuyển nhượng của Xhaka và có vẻ như Roma đã có những tính toán riêng để đáp ứng yêu cầu của Arsenal.

Theo Il Romanista, Roma đang tìm cách giảm tải chi phí chuyển nhượng cho Xhaka cũng như quỹ lương CLB. Trước tình hình này, họ đã đề nghị đưa Amadou Diawara cho Pháo thủ. Cầu thủ người Guinea từng được liên kết với việc chuyển đến Emirates trước đây, nhưng không rõ liệu Mikel Arteta có còn muốn sở hữu tiền vệ trung tâm người Guinea hay không.

Arsenal has been offered Amadou Diawara by AS Roma as a part of their bid to sign Granit Xhaka this summer. - Bóng Đá
Diawara được AS Roma "dâng" cho Arsenal.

Thông tin nêu trên còn cho biết thêm rằng, nếu Arsenal không đồng ý cho Diawara vào như một phần thỏa thuận thương vụ Xhaka, đại diện nước Ý cần phải bán một vài cầu thủ khác trong đội hình trước khi có thể đưa ra lời đề nghị cao hơn cho tiền vệ người Thụy Sĩ. Bên cạnh đó, những cái tên như Manuel Locatelli và Houssem Aouar vẫn đang là mục tiêu ưu tiên hàng đầu của Arsenal hè 2021.

Ở tuổi 23, Amadou Diawara là một sao trẻ tiềm năng và có thể trở thành mẫu tiền vệ mà Mikel Arteta mong muốn. Diawara đã chơi 58 trận trong hai mùa giải khoác áo CLB thành Rome, đóng góp 2 bàn thắng.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags