Đối tác ra giá cho mục tiêu tiềm năng của Chelsea

Tin Chuyển Nhượng Th07 20, 2021

Với yêu cầu hiện tại, Chelsea hoàn toàn có thể xúc tiến quá trình đàm phán để mang ngôi sao người Tây Ban Nha về Stamford Bridge.

Góp công rất lớn vào hành trình chinh phục Europa League của Villarreal mùa giải trước, hậu vệ Alfonso Pedraza nhanh chóng được các đội bóng hàng đầu để mắt đến và Chelsea đang được xem là đội bóng dẫn đầu cuộc đua chiêu mộ ngôi sao người Tây Ban Nha.

Đội chủ sân Stamford Bridge dù đang sở hữu một sự lựa chọn chất lượng mang tên Ben Chilwell, nhưng để hiện thực hóa giấc mơ thách thức mọi danh hiệu, họ vẫn cần thêm một phương án chất lượng nữa để san sẻ bớt gánh nặng cho cựu cầu thủ Leicester City. Chính vì thế, kế hoạch tiếp cận Pedraza được triển khai.

Chelsea 'told to pay £13m for Alfonso Pedraza' - Bóng Đá
Mục tiêu của Chelsea.

Với danh tiếng cùng tham vọng của mình, Chelsea dễ dàng tiếp cận hậu vệ sinh năm 1996. Theo nguồn tin từ Calcio Mercato, thượng tầng Villarreal cũng sẵn sàng bán Pedraza, mới đây họ vừa đưa ra mức giá yêu cầu rơi vào khoảng 13 triệu bảng.

Đây là một con số khá rẻ dành cho một cầu thủ giàu tiềm năng phát triển và vẫn còn hợp đồng đến 4 năm hợp đồng. Chính vì vậy, Chelsea ắt hẳn sẽ không từ bỏ cơ hội hiếm có này để xúc tiến quá trình đàm phán chiêu mộ ngôi sao người Tây Ban Nha.

Tuy nhiên họ cũng cần dè chừng sự cạnh tranh từ các đội bóng khác như Barcelona, AC Milan, ARoma và cả Bayer Leverkusen.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags