Peter Schmeichel dự đoán kết quả trận Anh - Đan Mạch

Euro 2020 Th07 07, 2021

Đội tuyển Anh chuẩn bị chạm trán Đan Mạch tại bán kết EURO 2020, huyền thoại Peter Schmeichel đã đưa ra dự đoán của mình.

Peter Schmeichel, huyền thoại thủ môn của Manchester United, thành viên của đội tuyển Đan Mạch vô địch EURO 1992, hoàn toàn ủng hộ đội tuyển quốc gia của mình trước ngày Đan Mạch chạm trán tuyển Anh.

Ông nói trên trang web chính thức của United: "Nếu thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng chúng tôi là một quốc gia có nền bóng đá rất tốt. Hiện tại, chúng tôi đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng FIFA. Tôi nghĩ rằng chúng tôi chỉ thua 5 trận sau 50 trận gần nhất."

Peter Schmeichel names Manchester United’s five ‘leaders’ after Arsenal defeat   Read more: https://metro.co.uk/2020/11/02/peter-schmeichel-names-manchester-united-five-leaders-arsenal-defeat-premier-league-13519153/?ito=newsnow-feed?ito=cbshare  Twitter: https://twitter.com/MetroUK | Facebook: https://www.facebook.com/MetroUK/ - Bóng Đá
Schmeichel có niềm tin lớn vào Đan Mạch.

"Chúng tôi có thể là một quốc gia nhỏ nhưng về bóng đá, chúng tôi đang ở vị trí hiện tại. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể cạnh tranh với bất kỳ ai, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể có cơ hội như bất kỳ ai, nhưng tất nhiên chúng tôi không có cùng số cầu thủ chất lượng như các quốc gia khác."

Khi được yêu cầu đưa ra dự đoán cho trận đấu, Schmeichel nói: "Nếu thành thật mà nói, tôi nghĩ Đan Mạch là ứng cử viên được yêu thích hơn. Tôi nghĩ rằng trận đấu sẽ khá chật vật. Có những điểm tương đồng lớn giữa các HLV. Họ giống nhau trong cách tiếp cận trận đấu, quản lý con người, họ rất linh hoạt."

"Tôi thực sự tin rằng trận đấu này rất cân bằng, bất chấp những gì mọi người có thể đọc ở Anh."

Nguồn: bongda.com.vn

Tags