Phillips chỉ ra cái tên thay thế Wijnaldum hoàn hảo cho Liverpool

Bóng Đá Anh Th07 13, 2021

Cựu tiền đạo Premier League Kevin Phillips đã khuyên Liverpool nên nhắm Saul Niguez để trở thành sự thay thế cho Wijnaldum.

Georginio Wijnaldum là cầu thủ quan trọng hàng đầu của Liverpool trong 5 năm qua. Sự ra đi của anh để lại một lỗ hổng lớn ở hàng tiền vệ của họ. Đội bóng này được cho đã nhắm Saul Niguez của Atletico Madrid về thay thế. Những lời đề nghị đầu tiên được cho đã bị từ chối. Tuy nhiên mới đây, khi nhà vô địch Copa America Rodrigo De Paul cập bến Madrid, cơ hội mua người của Lữ đoàn đỏ trở nên sáng rõ hơn.

Gini Wijnaldum gives clear answer on Liverpool transfer future after Jurgen Klopp praise - Bóng Đá
Wijnaldum vừa đến Pháp chơi cho PSG dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Phát biểu với Football Insider, cựu tiền đạo Kevin Phillips ủng hộ việc cầu thủ người Tây Ban Nha đến thay Wijnaldum tại Anfield: "Cậu ấy có thể là một bản hợp đồng tuyệt vời để thay thế cho Wijnaldum. Có vẻ như họ đã ngưỡng mộ cậu ấy từ lâu nên họ sẽ cố gắng để mua được."

"Cậu ấy cũng đến từ đội bóng vô địch của Tây Ban Nha, đừng quên điều đó. Tôi nghĩ cậu ấy có thể trở thành một sự thay thế thực sự tốt nếu họ mua được cậu ấy với mức phí hợp lý."

Saul đã có 41 lần ra sân trong mùa giải trước cho đội bóng của Diego Simeone, nâng tổng số trận của anh cho câu lạc bộ lên 337. Anh cũng được khoác áo đội tuyển Tây Ban Nha 19 lần.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags