Pogba viết tâm thư gửi 3 tuyển thủ Anh sút hỏng luân lưu

Euro 2020 Th07 13, 2021

Tiền vệ Paul Pogba vừa viết một tâm thư nhắn gửi đến 3 tuyển thủ Anh - những người đã sút hỏng luân lưu tại chung kết EURO 2020.

Với 3 cú sút luân lưu hỏng ăn của Marcus Rashfrod, Jadon Sancho và Bukayo Saka, ĐT Anh đã phải chịu thất bại trước ĐT Ý tại chung kết EURO 2020. Một trận thua đau đớn khi Tam Sư được chơi trên sân nhà và có bàn thắng dẫn trước từ phút thứ 2.

Chứng kiến 3 đồng nghiệp trải qua những cảm giác tồi tệ khi sút hỏng luân lưu, tiền vệ Paul Pogba đã viết một tâm thư trên trang Instagram cá nhân. Anh viết: "Tôi tự hào về các cậu. Vừa qua, các cậu đã có những trận thắng và cùng đón nhận sự thất bại. Tuy nhiên, các cậu đã can đảm để thực hiện quả sút luân lưu. Điều đó chứng tỏ được giá trị của các cậu khi mang trên vai trọng trách quốc gia.

Pogba viết tâm thư gửi 3 tuyển thủ Anh sút hỏng luân lưu - Bóng Đá
Pogba viết tâm thư cho 3 tuyển thủ Anh sau trận chung kết EURO 2020.

Chúng tôi không bao giờ chỉ trích và sẽ chiến đấu đến cùng để những làn sóng tiêu cực dừng lại. Các cậu trai hãy ngẩng cao đầu và tự hào về chính bản thân mình. Các cậu là đại diện cho vẻ đẹp của bóng đá. Đừng bao giờ quên điều đó. Hãy tự hào về bản thân, cả Thế giới bóng đá tự hào về bạn!"

Paul Pogba và ĐT Pháp đã dừng chân tại vòng 1/8 sau khi nhận thất bại trước ĐT Thụy Sĩ. Ở trận đấu cuối cùng tại EURO 2020, tiền vệ thuộc biên chế Manchester United để lại dấu ấn đậm nét với cú sút xa thành bàn đẹp mắt.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags