Rashford: "Tôi sẽ không tha thứ cho mình"

Euro 2020 Th07 13, 2021

Tiền đạo Marcus Rashford đã viết một tâm thư gửi NHM về quả sút luân lưu không thành công trong trận chung kết EURO 2020.

Marcus Rashford là nhân tố được HLV Gareth Southgate tung vào sân ở hiệp phụ thứ 2 trong trận chung kết EURO 2020. Chủ đích của vị thuyền trưởng 50 tuổi là muốn chân sút đang khoác áo Manchester United thực hiện quả sút luân lưu.

Tuy nhiên, Rashford đã phụ lòng của người thầy và cả NHM ĐT Anh khi sút bóng dội cột dọc ở lượt đá thứ 3. Sau quả sút hỏng của số 11, lần lượt Jadon Sancho và Bukayo Saka cũng bị ảnh hưởng tâm lý và tiếp tục sút không thành công, kiến Tam Sư gục ngã trước người Ý ngay tại Wembley.

Rashford:
Rashford viết tâm thư về quả sút luân lưu hỏng ăn.

Mới đây, Rashford đã viết một tâm thư rất dài để bày tỏ sự thất vọng và hối tiếc khi đã làm không tốt nhiệm vụ của mình. Trên trang Twitter cá nhân anh viết: "Tôi không biết phải bắt đầu như thế nào. Tôi không biết sử dụng từ ngữ gì để diễn tả cảm xúc của mình ngay lúc này. Tôi đã trải qua một mùa giải rất khó khăn, mọi người cũng đã chứng kiến điều đó. Tôi bước đến trận chung kết EURO mà thiếu đi sự tự tin. [...]

Tôi có thể chỉ trích chính bản mình cả ngày. Quả sút luân lưu đã không đủ tốt, nó lẽ ra phải là một pha xử lý thành công. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho chính bản thân mình."

Trong hành trình tại EURO 2020, Rashford không đá chính trận nào và chỉ được vào sân từ băng ghế dự bị ở 5 trận (gặp Croatia, Scotland, Cộng hòa Czech, Ukraine và Ý).

Nguồn: bongda.com.vn

Tags