Real Madrid có thể chiêu mộ sao Barca theo dạng miễn phí

Tin Chuyển Nhượng Th07 19, 2021

Real Madrid hoàn toàn có thể chiêu mộ sao Barcelona theo dạng miễn phí ở kỳ chuyển nhượng hè năm sau.

Sau 1 mùa giải thi đấu không như kỳ vọng khi thất bại ở cả 2 đấu trường La Liga và Champions League, Real Madrid được trông đợi sẽ có những sự bổ sung lực lượng sáng giá để tăng cường sức mạnh, phục vụ cho mục tiêu cạnh tranh danh hiệu trong giai đoạn sắp tới.

Dù vậy, tính đến thời điểm này, chữ ký đáng chú ý nhất của Los Blancos chỉ là tân binh đén theo dạng chuyển nhượng tự do, David Alaba, người đã hết hạn hợp đồng với Bayern Munich trước đó và đạt thỏa thuận gia nhập Real Madrid trong phiên chợ hè.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, theo thông tin từ trang Defensa Central, Real Madrid lại muốn chiêu mộ thêm 1 cầu thủ nữa theo dạng miễn phí, đó là tiền vệ trẻ tiềm năng của Barcelona, Illaix Moriba.

Real Madrid có thể chiêu mộ sao Barca theo dạng miễn phí  - Bóng Đá
Real Madrid muốn chiêu mộ Moriba theo dạng miễn phí.

Tài năng của lò La Masia được đánh giá rất cao về cơ hội phát triển trong tương lai tuy nhiên hiện tại, anh đang không có nhiều thời gian ra sân tại Nou Camp khi xếp sau những Sergio Busquets, Frenkie De Jong hay Pedri trong thứ tự ưu tiên.

Do đó, tài năng 18 tuổi đang chần chừ trong việc gia hạn hợp đồng với Barcelona. Phía Real Madrid đã nắm bắt được điều này và bắt đầu bày tỏ sự quan tâm đến Moriba.

Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí, Los Blancos có thể sẽ chờ đến mùa hè sang năm, khi hợp đồng của Moriba chính thức đáo hạn để có được chữ ký của anh theo dạng miễn phí.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags