Romano lên tiếng về Real Madrid và vụ mua sao Brazil

Tin Chuyển Nhượng Th07 09, 2021

Chuyên gia săn tin, Fabrizio Romano đã tiết lộ những thông tin thú vị về thương vụ Real Madrid tính chiêu mộ tiền đạo người Brazil từ Premier League.

Kỳ chuyển nhượng mùa hè đang chứng kiến những mất mát của Real Madrid khi họ lần lượt nói lời chia tay với các "công thần" như HLV Zinedine Zidane hay thủ quân Sergio Ramos.

Không dừng lại ở đó, trung vệ Raphael Varane cũng nằm trong tầm ngắm của Manchester United và đang đứng trước nguy cơ ra đi.

Ở chiều ngược lại, Real Madrid cũng tìm kiếm những phương án tăng cường nhân sự và họ đã điền tên học trò cũ của HLV Carlo Ancelotti, Richarlison vào danh sách cần chiêu mộ.

Romano lên tiếng về Real Madrid và thương vụ mua sao Brazil - Bóng Đá
Real Madrid nhắm tăng cường hàng công bằng việc chiêu mộ Richarlison.

Trao đổi về khả năng tiền đạo thuộc biên chế Everton cập bến sân Santiago Bernabeu, chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết:  "Tôi đã nói, Rafael Benitez đang làm việc trực tiếp với các cầu thủ và ông ấy muốn Richarlison ở lại Everton để phục vụ cho những mục tiêu lâu dài của đội bóng.

Trong khi đó, Real Madrid lại muốn tăng cường nhân sự cho hàng công. Mục tiêu hàng đầu của họ dĩ nhiên vẫn là Kylian Mbappe nhưng sẽ rất khó để giành được chữ ký của cậu ấy thời điểm này.

Richarlison là phương án thiết thực hơn nhưng vấn đề lại không nằm ở Real Madrid mà nằm ở Everton. Carlo Ancelotti có thể rất muốn chiêu mộ cậu ấy nhưng nếu Rafael Benitez muốn giữ chân Richarlison hơn, lợi thế sẽ nằm về phía họ".

Nguồn: bongda.com.vn

Tags