Ronald Koeman lên tiếng về tương lai Messi và Griezmann tại Barca

Bóng Đá Tây Ban Nha Th07 09, 2021

HLV Ronald Koeman đã có những phát biểu về tương lai của 2 chân sút được trông đợi nhất tại Barcelona, Lionel Messi và Antoine Griezmann.

Barcelona đang hoạt động khá tích cực trên thị trường chuyển nhượng hè khi tính đến thời điểm này, họ đã mang về sân Nou Camp 4 tân binh, bao gồm Sergio Aguero, Eric Garcia, Emerson Royal và Memphis Depay.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, đội chủ sân Nou Camp cũng đang phải đối diện với không ít nỗi lo khi cả 2 chân sút trụ cột của họ, Lionel Messi và Antoine Griezmann đều đứng trước những nghi vấn về tương lai.

Với Messi, hợp đồng giữa anh và Barca đã đáo hạn nên hiện tại, M10 đang là cầu thủ tự do trong khi đó, Griezmann được đồn đoán có thể rời sân Nou Camp sau màn thể hiện không như kỳ vọng tại EURO 2020.

Ronald Koeman lên tiếng về tương lai Messi và Griezmann tại Barca - Bóng Đá
Griezmann được cho khó có thể cạnh tranh vị trí trong đội hình xuất phát với 2 tân binh Aguero và Depay.

Phát biểu về tương lai của 2 trụ cột, HLV Ronald Koeman cho biết trên COPE rằng: "Về Lionel Messi. Đã có những sự lo lắng nhưng tôi tin rằng Messi sẽ tiếp tục gắn bó với Barcelona. Đó cũng là điều rất quan trọng với La Liga.

Với Antoine Griezmann, cậu ấy cũng là một cầu thủ rất quan trọng với tôi. Griezmann là một chữ ký tuyệt vời của Barca và đã cho thấy được giá trị của mình. Cậu ấy chơi tốt và thể hiện mình là một cầu thủ giỏi.

Tuy nhiên, tôi phải thừa nhận rằng bản thân vẫn chưa biết sẽ có những quyết định nào được đưa ra. Do đó, tôi phải chờ đợi sự lựa chọn từ chính Griezmann".

Nguồn: bongda.com.vn

Tags