"Saka gánh trên vai một áp lực khủng khiếp!"

Euro 2020 Th07 12, 2021

Cựu danh thủ Gary Lineker bày tỏ sự thông cảm sâu sắc đến Bukayo Saka sau khi anh sút hỏng quả luân lưu quyết định.

ĐT Anh đã thất bại tại trận chung kết EURO 2020 trước ĐT Ý sau loạt sút luân lưu cân não (tỷ số 2-3). Những người sút hỏng của Tam Sư lần lượt là Marcus Rashford, Jadon Sancho và Bukayo Saka.

Sau trận đấu, nhiều chuyên gia và cựu tuyển thủ đã lên tiếng bênh vực 3 cái tên kể trên vì họ cho rằng cầu thủ nhận trọng trách sút luân lưu gánh vác áp lực rất lớn. Trong đó, đáng chú ý có cựu danh thủ Gary Lineker. Ông bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc với Saka - người thực hiện quả sút thứ 5 cho Tam Sư.

Saka đã sút hỏng quả luân lưu thứ 5 của ĐT Anh ở trận chung kết EURO 2020.

"Thật đau lòng cho Saka. Một cầu thủ trẻ đã phải gánh trên vai một áp lực khủng khiếp. Nhưng tôi nghĩ cậu ấy sẽ trở lại! ĐT Anh cũng vậy, họ sẽ trở lại mạnh mẽ! Họ là một đội tuyển đáng gờm trong 10 đến 15 năm nữa. Bởi lẽ Tam Sư sở hữu nhiều cầu thủ tài năng."

Trước Gary Lineker, cựu tuyển thủ ĐT Anh Gary Neville cũng gửi lời nhắn nhủ đến cầu thủ đang trong biên chế của Arsenal: "Thật đáng tiếc cho Saka. Tôi muốn nhắn gửi với Saka rằng: Này, chàng trai trẻ, hãy ngẩng cao đầu vì chúng tôi vẫn đang trông chờ nhiều ở cậu trong vài tháng tới đây."

Nguồn: bongda.com.vn

Tags