Salah bảo 1 sao Liverpool đừng ăn bánh mì nữa

Bóng Đá Anh Th07 23, 2021

Thành viên trong ban huấn luyện The Kop hé mở cuộc hội thoại giữa 2 ngôi sao trong phòng ăn.

Ở mùa giải 2020/21, Harvey Elliott được Liverpool tạo điều kiện khoác áo Blackburn Rovers theo dạng cho mượn nhằm có cơ hội thi đấu nhiều hơn. Không phụ kỳ vọng, tài năng 18 tuổi ra sân đến 41 trận trong khuôn khổ Championship, đóng góp 7 bàn thắng, tạo ra 68 cơ hội và có 11 đường kiến tạo.

Trở về The Kop, Elliott được tưởng thưởng bằng bản hợp đồng mới có thời hạn đến mùa hè năm 2026. Sao mai tuổi teen tham gia quá trình tập huấn chuẩn bị trước thềm chiến dịch mới và được ông thầy Jurgen Klopp khen ngợi ngay sau ngày giao hữu đầu tiên.

Liverpool's 'diamond' Elliott out to show Klopp he's ready for the big stage at Anfield - Bóng Đá
Elliott tích cực học hỏi từ các đàn anh ngôi sao trong đội.

Cập bến Anfield sau khi thiết lập kỷ lục góp mặt tại Premier League ở độ tuổi trẻ nhất lịch sử, Elliott đã có 9 lần khoác áo đội 1 nửa đỏ Merseyside. Không ngoài khả năng mùa tới, viên ngọc người Anh sẽ được Klopp trao nhiều cơ hội hơn.

Mới đây qua Goal, trợ lý Pep Lijnders của Klopp đã hé mở câu chuyện thú vị giữa Elliott với trụ cột Mohamed Salah: "Họ ngồi cùng nhau trong phòng ăn. Trên dĩa của Harvey có bánh mì và trái cây. Mo (Salah) hỏi hôm nay Harvey đã ăn bao nhiêu lát bánh mì. Harvey trả lời 1 lát bánh và Mo bảo cậu ấy hãy chỉ ăn trái cây!"

"Harvey đã nói với tôi rằng: 'Tôi luôn học hỏi từ các đồng đội như thế!'"

Nguồn: bongda.com.vn

Tags