Sau Sancho, Paul Ince chỉ ra 3 vị trí Man Utd phải tăng cường

Tin Chuyển Nhượng Th07 07, 2021

Cựu tiền vệ của Man Utd, Paul Ince tin rằng Quỷ đỏ vẫn còn nhiều việc phải làm trên thị trường chuyển nhượng để cạnh tranh ngôi vô địch.

Man Utd đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Jadon Sancho từ Borussia Dortmund với giá 85 triệu euro. Paul Ince hết lời khen ngợi tiền vệ người Anh, nhưng khẳng định Man Utd phải bổ sung lực lượng ở nhiều vị trí khác.

Paul Ince reveals three areas Man United still need to strengthen after Jadon Sancho deal - Bóng Đá
Sancho đã là người của Man Utd.

"Jadon Sancho đang đến Old Trafford, và người hâm mộ Man Utd nên rất vui mừng. Man Utd đã thèm muốn Sancho trong một thời gian," Ince nói. "Hãy nhìn những bàn thắng và màn trình diễn của cậu ấy cho Borussia Dortmund trong hai năm qua. Người hâm mộ biết rằng họ sẽ có một cầu thủ thú vị, một cầu thủ chạy cánh thực thụ. Cậu ấy giống như Andrei Kanchelskis, một cầu thủ muốn nhận bóng và đánh bại ai đó.

Sancho thích dạt vào bên trong, như chúng ta đã thấy ở đội tuyển Anh, và cậu ấy cực kỳ thoải mái khi cầm bóng, và có thể ghi bàn. Cậu ấy là một thương vụ tuyệt vời."

Ince nói thêm: "Man Utd vẫn cần thêm ba hoặc bốn bản hợp đồng chất lượng nữa để trở thành ứng cử viên vô địch. Thật tuyệt khi Edinson Cavani đã ký hợp đồng thêm một năm nữa, nhưng cậu ấy sẽ không chơi mọi trận đấu ở độ tuổi của mình, dù rất muốn - họ cần một trung phong. Họ cần một trung vệ nữa và một tiền vệ trung tâm đẳng cấp thế giới, và đó đều phải là những cầu thủ hàng đầu."

Nguồn: bongda.com.vn

Tags