Sếp lớn Arsenal lý giải việc cho đá tảng 20 tuổi gia nhập Marseille

Tin Chuyển Nhượng Th07 16, 2021

Giám đốc kỹ thuật Arsenal Edu Gaspar đã lý giải việc cho trung vệ 20 tuổi gia nhập Olympique Marseille.

Mới đây, trang chủ Arsenal đăng tải thông tin chính thức trung vệ William Saliba đã gia nhập Olympique Marseille theo dạng cho mượn trong 1 năm. Đây là đội bóng thứ 3 cầu thủ người Pháp cập bến kể từ khi ký kết hợp đồng với The Gunners (sau Saint-Etienne và Nice). Anh vẫn chưa được quy hoạch vào những tính toán nhân sự của HLV Mikel Arteta.

Sếp lớn Arsenal lý giải việc cho đá tảng 20 tuổi gia nhập Marseille - Bóng Đá
Saliba cập bến Marseille.

Lý giải về việc tiếp tục cho Saliba rời Emirates theo dạng cho mượn, Giám đốc Kỹ thuật Edu Gaspar cho biết: "Với trường hợp của Saliba, chúng tôi muốn cậu ấy có thêm cơ hội ra sân để tiến tục phát triển bản thân trong tương lai gần. Cậu ấy gia nhập Arsenal khi mới 18 tuổi và giờ thì đã bước sang tuổi 20. Vẫn còn rất nhiều thời gian để Saliba phát triển mình.

Cậu ấy là một trung vệ có tiềm năng và sẽ còn tốt hơn nữa sau khi chinh chiến ở Marseille - một CLB có điều kiện tốt. Thi đấu ở một giải đấu hàng đầu như Ligue 1 sẽ là cơ hội tốt cho Saliba. Chúng tôi sẽ luôn luôn giữ liên lạc với cậu ấy và xin chúc Saliba những điều tốt đẹp nhất khi đến thi đấu ở Pháp, trong màu áo của Marseille."

Ở mùa giải 2020/21 vừa qua, dưới dạng cầu thủ cho mượn, Saliba thi đấu tổng cộng 20 trận và đóng góp 1 bàn thắng cho Nice tại Ligue 1.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags