"Suarez ép tôi như 1 gã điên"

Bóng Đá Anh Th07 10, 2021

"Trong 10 phút tiếp theo, Luis giống như 1 người bị ám!" - Cựu thành viên The Kop nhớ lại.

Tom Brewitt từng có 10 năm gắn bó với Liverpool nhưng rốt cuộc không thể cạnh tranh vị trí trong đội 1 The Kop. Qua Goal, trung vệ từng là đội trưởng U17 Anh đã hồi tưởng lại những câu chuyện thú vị trong thời gian tại nửa đỏ Merseyside.

Gương mặt chia tay Anfield 4 năm trước nhớ lại bài tập đáng nhớ cùng Luis Suarez: "Luis là 1 siêu chiến binh!"

"Tôi nhớ chúng tôi có 1 bài tập khi các cầu thủ tấn công bao gồm Luis, [Daniel] Sturridge và [Raheem] Sterling gây sức ép lên 4 hậu vệ gồm tôi, Flanno [Jon Flanagan], Martin Kelly và có thể là Jose Enrique."

'Suarez pressed me like a maniac' - Ex-Liverpool youngster Brewitt on 'the ultimate winner', Gerrard & Seattle - Bóng Đá
Brewitt ấn tượng với khí thế mãnh liệt của Suarez ngay trong buổi tập bình thường.

"Quy định là mỗi người được chạm bóng 2 hay 3 lần và chỉ phải chuyền bóng qua lại cho nhau. Nếu các cầu thủ tấn công giành được bóng, họ không thể ghi bàn mà chỉ trả bóng lại cho chúng tôi và quay lại từ đầu.

Dù sao thì phía chúng tôi đã chạm bóng nhiều hơn 1 lần và Luis đã mất bình tĩnh. Anh ấy không thể tin được sự bất công khi phía chúng tôi được cho qua và rồi trong 10 phút tiếp theo, Luis giống như 1 người bị ám!

Anh ấy ép tôi như 1 gã điên. Về cơ bản đấy chỉ là 1 bài tập khởi động vào thứ 3, 4 ngày trước 1 trận đấu! Đó chính là Luis, 1 nhà siêu vô địch!"

Nguồn: bongda.com.vn

Tags