Tại sao Real Madrid để M.U đi cửa sau với Raphael Varane?

Tin Chuyển Nhượng Th07 21, 2021

Quỷ đỏ thành Manchester được cho là đã đạt thỏa thuận cá nhân với trung vệ người Pháp.

Man Utd xem Raphael Varane là mục tiêu số một để nâng cấp hàng phòng ngự. Hợp đồng của trung vệ 28 tuổi sẽ đáo hạn vào mùa Hè năm sau. Thương vụ trở nên dễ dàng hơn bởi Quỷ đỏ được cho là đã đạt thỏa thuận cá nhân với Varane. Theo đó ngôi sao người Pháp sẽ ký vào giao kèo có thời hạn 5 năm với đội chủ sân Old Trafford, cùng mức lương lên đến 12 triệu euro/mùa.

Rõ ràng hành động đi cửa sau của Man Utd có thể bị Real Madrid lên án. Thậm chí đội bóng Hoàng gia có thể từ chối đàm phán với nửa đỏ thành Manchester. Nhưng trong trường hợp này, Los Blancos lại chấp nhận để đối tác thỏa thuận với ngôi sao của mình.

Why Real Madrid broke conventions to allow Varane to negotiate with Manchester United - Bóng Đá
Real Madrid sẵn sàng bán Varane.

Theo AS, việc bán cầu thủ để kiếm tiền là ưu tiên hàng đầu của Real Madrid vào thời điểm này. Báo cáo cho biết nếu Varane sẵn sàng ký một bản hợp đồng gia hạn, Kền kền trắng sẽ giữ chân anh. Tuy nhiên nhà vô địch World Cup muốn một đãi ngộ tốt hơn, nhưng Real Madrid không thể đáp ứng vì tài chính đang gặp khó khăn, cùng với quy định về giới hạn lương mà La Liga mới áp dụng. Varane chỉ có thể tìm kiếm điều đó tại Man Utd.

Sergio Ramos cũng đã ra đi vì lý do tương tự, khi trung vệ người Tây Ban Nha từ chối giảm lương để hỗ trợ CLB. Với Varane, bán anh vào Hè này để kiếm về một khoản tiền là phương án hợp lý nhất.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags