Thêm nguồn tin xác nhận, máy chạy Chelsea vào tầm ngắm ông lớn

Tin Chuyển Nhượng Th07 21, 2021

Một trong những ngôi sao có màn trình diễn không như ý ở mùa giải 2020/21 dù nhận được nhiều kỳ vọng.

AC Milan là CLB đang nhắm đến nhiều cầu thủ của Chelsea. Thời gian qua, họ đã mua đứt Fiyako Tomari sau khi mượn từ The Blues. Tiếp đến, Chelsea cũng hoàn thành bản hợp đồng chiêu mộ Olivier Giroud, chân sút không được trọng dụng tại Stamford Bridge. Chưa dừng lại ở đó, thượng tầng đội chủ sân San Siro còn có những động thái khác.

Nhà báo nổi tiếng người Ý Carlo Pellegatti hôm qua đã tiết lộ rằng AC Milan đang theo dõi Hakim Ziyech và bỏ ngỏ khả năng đưa ra một động thái chuyển nhượng vào tháng 8 tới. Để xác nhận thêm thông tin này, trang sempremilan đã liên hệ với nhà báo Santi Aouna của FootMercato. Santi Aouna tiếp tục có những xác nhận rõ về việc Milan theo đuổi tiền vệ người Morocco.

journalist-confirms-milan-are-very-interested-in-e44m-chelsea-winger-top-of-their-list (Ziyech) - Bóng Đá
Thêm nguồn xác nhận Ziyech là mục tiêu số 1 của Milan.

Milan rất quan tâm đến Ziyech. Cậu ấy đứng đầu danh sách của họ. Nhưng đây không phải là một thương vụ đơn giản, đặc biệt là vì lý do kinh tế. Nếu Milan ký hợp đồng với Ziyech thành công, cậu ấy sẽ mang lại cho họ rất nhiều điều tốt đẹp."

Ajax và Chelsea từng đạt được thỏa thuận trị giá 40 triệu euro, có khả năng tăng lên tối đa 44 triệu euro bao gồm các phụ phí dành cho thương vụ chuyển nhượng Hakim Ziyech. Mặc dù là chữ ký tiêu tốn khoản tiền lớn và nhận nhiều kỳ vọng, nhưng những gì cựu sao Ajax thể hiện ở London mùa trước là thiếu thuyết phục.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags