Thomas Partey lại khiến CĐV Arsenal phát sốt

Bóng Đá Anh Th07 19, 2021

Hành động của tiền vệ người Ghana dù vô tình hay cố ý cũng là điều làm hài lòng các CĐV yêu mến Pháo thủ.

Thomas Partey đã gia nhập Pháo thủ từ Atletico Madrid với mức giá 42,5 triệu bảng vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020. Partey là bản hợp đồng được đặt nhiều kỳ vọng nhưng chấn thương đã ảnh hưởng lớn đến màn trình diễn của tiền vệ người Ghana trong suốt mùa giải 2020/21.

Dẫu vậy, thể lực và phong độ của Partey hoàn toàn có thể cải thiện và CĐV Arsenal vẫn đặt nhiều niềm tin cho cựu sao Atletico Madrid. Partey không chỉ gây ấn tượng với người hâm mộ Pháo thủ từ những bước chạy mạnh mẽ trên sân, mà ngay cả các hành động bên ngoài sân cỏ.

Cụ thể, tài khoản Twitter @afcstuff đã đăng tải một đoạn clip vào cuối tuần trước khi Thomas Partey gặp gỡ và chào hỏi người hâm mộ trong chuyến trở về thăm quê nhà Ghana.

Thomas Partey: Arsenal supporters react as midfielder coldly ignores Spurs fan - Bóng Đá
Hành động gây sốt của Thomas Partey.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là tiền vệ 28 tuổi tay bắt mặt mừng với tất cả mọi người, lại bỏ qua một người hâm mộ đang khoác áo Tottenham Hotspur. Hành động này sau đó là chủ đề bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng.

Sự đối địch của 2 CLB phía Bắc London tại Ngoại hạng Anh là Arsenal và Tottenham Hotspur từ lâu đã mang màu sắc văn hóa và truyền thống. Vì lẽ đó hành động này, dù vô tình hay cố ý cũng khiến Partey đối diện với làn sóng tranh cãi của người hâm mộ.

Đối với các CĐV yêu mến Arsenal, hành động của Thomas Partey rõ ràng đã ghi điểm.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags