Tìm người thay Sancho, Dortmund gặp khó vì Mino Raiola

Tin Chuyển Nhượng Th07 09, 2021

Borussia Dortmund đang vấp phải sự cản trở của Mino Raiola ở một thương vụ trong mùa hè này.

Sau một năm dây dưa với Manchester United về thương vụ Jadon Sancho, Borussia Dortmund đã chính thức bán người. Số tiền họ nhận được sẽ là 73 triệu bảng. Với khoản tiền này, Die Borussen ngay lập tức lên kế hoạch tìm người thay thế cựu cầu thủ Manchester City.

Một trong những mục tiêu của Dortmund trong mùa hè này chính là Donyell Malen thuộc biên chế PSV. Thông tin này vốn xuất hiện rất nhiều suốt thời gian qua nhưng phải đến ngày hôm nay, tình tiết đáng chú ý tiếp theo mới xảy ra.

Cụ thể, nguồn tin từ BILD xác nhận, Dortmund đang gặp khó vì sự cản trở đến từ người đại diện của Malen, Mino Raiola.

Borussia Dortmund 'struggling to pay £26m fee required to fund signing of Donyell Malen - Bóng Đá
Dortmund gặp khó ở thương vụ Malen.

Được biết, Raiola muốn thân chủ của mình nhận mức lương 5 triệu bảng/mùa. Phía Dortmund cảm thấy đây là số tiền lớn dành cho cầu thủ trẻ sinh năm 1999. Vào thời điểm hiện tại, tài năng trẻ người Hà Lan đang nhận khoản đãi ngộ 1.72 triệu bảng/mùa ở PSV. Điều này đồng nghĩa Raiola muốn Malen nhân 3 thu nhập nếu cầu thủ này đến Signal Iduna Park.

Dortmund được cho không đồng ý với yêu cầu này. Vì vậy, nếu Raiola muốn giữ vững quan điểm, PSV sẽ chịu thiệt. Khi đó, thay vì trả số tiền 27 triệu bảng cho Malen, Dortmund chỉ muốn chi 23 triệu bảng để chốt thương vụ.

Mọi thứ đang đi vào bế tắc. Thời gian tới, Dortmund và các bên liên quan sẽ phải làm việc lại với nhau để đi đến tiếng nói chung.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags