Tới PSG, Hakimi vẫn ước mơ được khoác áo Real

Tin Chuyển Nhượng Th07 10, 2021

Người hâm mộ PSG hẳn có lý do không hài lòng về bản hợp đồng mới nhất, Archaf Hakimi khi người đại diện của tân binh này thừa nhận thân chủ ông dù đã đồng ý gia nhập đội bóng nước Pháp nhưng vẫn ước mơ một ngày trở lại Real Madrid.

Tới PSG, Hakimi vẫn ước mơ được khoác áo Real

Sau rất nhiều nỗ lực theo đuổi, PSG đã chính thức công bố bản hợp đồng với Hakimi từ Inter Milan. Mức giá của thương vụ này là 71 triệu euro bao gồm 60 triệu euro trả luôn và 11 triệu euro biến phí. Cầu thủ người Morocco ký hợp đồng 5 năm với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đồng thời nhận mức lương 8 triệu euro mỗi năm.

Chia sẻ sau khi ký hợp đồng với PSG, Hakimi cho biết: "Tôi rất tự hào ngày hôm nay. PSG đã cho tôi cơ hội được khoác áo một trong những đội bóng danh tiếng nhất thế giới. Tôi không thể chờ đợi thêm để được gặp các đồng đội mới và người hâm mộ của PSG".

Tuy nhiên, trái ngược với tuyên bố của Hakimi, người đại diện Alejandro Camano thừa nhận giấc mơ của tuyển thủ Morocco là được trở lại Real Madrid trong tương lai.

Được biết, khi bán Hakimi cho Inter Milan mùa hè năm ngoái với mức phí 40 triệu euro, Real có chèn điều khoản được ưu tiên mùa lại ở mùa hè này. Tuy nhiên, Los Blancos đã ưu tiên các vụ chuyển nhượng khác thay vì hậu vệ cánh, người đã trưởng thành từ lò đào tạo trẻ.

''Real Madrid có quyền mùa lại đầu tiên nhưng đã từ chối cho đến khi PSG và Inter nói rằng thương vụ này sẽ diễn ra. Chúng tôi duy trì ảo tưởng và giấc mơ rằng Achraf sẽ trở lại Real Madrid bởi vì anh ấy sinh ra ở Madrid, anh ấy lớn lên ở Madrid và mục tiêu cuối cùng là một ngày nào đó anh ấy được chơi cho Real Madrid'', người đại diện Camacho chia sẻ.

Nguồn: bongdaplus.vn

Tags