"Tôi rất ngạc nhiên khi Chelsea không tìm đến Ben White"

Tin Chuyển Nhượng Th07 20, 2021

Cựu danh thủ Danny Murphy có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh trung vệ thuộc biên chế Brighton.

Sau nhiều nỗ lực, giới truyền thông khẳng định Arsenal đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Ben White với giá 50 triệu bảng. Theo quan điểm của Danny Murphy, đây là một bước tiến dành cho White, nhưng ông cũng thực sự bất ngờ khi Chelsea hay Manchester United không tham gia vào thương vụ này.

Trao đổi với talkSPORT, cựu tiền vệ của tuyển Anh chia sẻ:

"Sau cùng thì với tư cách là một cầu thủ, bạn chỉ có thể đưa ra quyết định dựa trên cơ hội ở phía trước của mình."

Danny Murphy claims Chelsea or Manchester United should have signed incoming Arsenal star Ben White - Bóng Đá
Ben White trên đường đến Emirates.

"Nếu tôi là Ben White, tôi sẽ đến Arsenal, bởi vì họ là đội đã theo đuổi tôi và đó cũng là một bước tiến, họ là một câu lạc bộ lớn."

"Rủi ro là việc họ có tiến bộ so với mùa trước hay không, và liệu Mikel Arteta có thể cải thiện đội hình đó không? Nhưng hiển nhiên, Arteta đã thuyết phục được Ben White."

"Đó là một cơ hội lớn vì Ben sẽ ra sân hàng tuần, đó là một môi trường tuyệt vời để bạn chơi thứ bóng đá của mình, một môi trường tốt hơn Brighton."

"Đây có phải là một bước tiến trong sự nghiệp của Ben White không? Vâng, đúng như vậy. Bạn có thể dễ dàng nhìn vào mùa giải trước và nghĩ rằng, Arsenal sẽ không cạnh tranh được. Nhưng, họ có thể lọt vào top 4 ở mùa tới."

"Bạn chỉ có thể gia nhập một câu lạc bộ nào đó mong muốn có được bạn. Tôi đồng ý rằng, chất lượng cũng như tiềm năng của Ben White thực sự tốt, và tôi rất ngạc nhiên khi Manchester United hoặc Chelsea không tìm đến Ben White."

Nguồn: bongda.com.vn

Tags