Truyền thông gợi ý, Chelsea đã thấy sát thủ hàng công thay Haaland

Tin Chuyển Nhượng Th07 19, 2021

Gương mặt được đánh giá là rất gần với những liên kết gia nhập giải Ngoại hạng Anh từ mùa hè 2021.

Erling Haaland là mục tiêu hàng đầu của HLV Thomas Tuchel nhằm nâng cấp hàng công Chelsea mùa hè 2021. Mặc dù vậy, khó khăn từ phía Borussia Dortmund khi đại diện nước Đức không muốn mất chân sút số 1 của họ khiến The Blues phải cân nhắc những thỏa thuận khác.

Chelsea sẵn sàng chi đậm cho Haaland, nhưng BLĐ Dortmund không bàn đến vấn đề giá cả vì họ đã thu lại số tiền lớn từ việc bán Jadon Sancho cho Manchester United.

Vì lẽ đó, theo Football London, Robert Lewandowski chính là lựa chọn tiềm năng để Chelsea có thể dồn lực và quyết tâm chiêu mộ. Cũng theo nguồn tin này, 50 triệu bảng là con số thượng tầng The Blues có thể thuyết phục thành công Hùm xám xứ Bavaria nhả người.

Robert Lewandowski has already said what Thomas Tuchel wants to hear amid Chelsea transfer links - Bóng Đá
Lewandowski là mục tiêu khả dĩ thay Haaland cho Chelsea.

Giống như Dortmund, Bayern không muốn bán Lewandowski vào mùa hè này, nhưng việc ký hợp đồng với tuyển thủ Ba Lan đối với Chelsea là dễ dàng hơn rất nhiều so với việc cố gắng theo đuổi Haaland. Ngoài ra, Lewandowski từng thừa nhận rằng bản thân muốn chơi bóng ở Anh vào một ngày nào đó, bởi đây là là một "trải nghiệm tuyệt vời."

"Một ngày nào đó tôi muốn chơi ở Premier League. Đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời.", Lewandowski phát biểu năm 2013.

Mặc dù đã hơn 8 năm trôi qua kể từ khi Lewandowski bày tỏ mong muốn thi đấu ở Ngoại hạng Anh, tuy nhiên ý tưởng này vẫn chưa chấm dứt. Ở tuổi 32, giới truyền thông tin rằng cơ hội trải nghiệm thi đấu tại Premier League vẫn rất hấp dẫn đối với Lewandowski.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags