Từ chối hợp đồng, sao sáng Liverpool chuẩn bị đến Man United

Tin Chuyển Nhượng Th07 22, 2021

Theo Liverpool Echo, cầu thủ trẻ Ethan Ennis chuẩn bị rời Liverpool để chuyển đến tập luyện với Manchester United.

Liverpool rất muốn giữ lại Ethan Ennis và đã thuyết phục ngôi sao trẻ này bằng những ưu đãi trong một suất học bổng mới, nhưng anh đã từ chối lời đề nghị.

Tiền vệ tấn công 16 tuổi này đã ghi 5 bàn chỉ sau 358 phút chơi ở cấp độ U18. Ennis đã có tổng cộng 8 lần ra sân cho đội U18 Liverpool ở mùa giải trước, rực sáng với việc ghi một cú hat-trick rất ấn tượng vào lưới Sutton United ở FA Youth Cup.

LIVERPOOL TALENT ETHAN ENNIS DROPS INSTAGRAM HINT THAT HE’S VERY CLOSE TO JOINING CHELSEA - Bóng Đá
Ethan Ennis trong một trận derby nước Anh cấp độ trẻ.

Theo các thông tin trên báo Anh, Ennis đã đến thăm sân tập Cobham của Chelsea thời gian gần đây, tưởng chừng anh chắc chắn sẽ về dưới trướng Thomas Tuchel, nhưng các thông tin gần nhất cho thấy anh ấy sắp chuyển đến Manchester United. Liverpool bây giờ sẽ tập trung vào việc đàm phán chi phí đào tạo cho cầu thủ này.

Ennis được nhận xét có một tương lai tươi sáng và có thể là sự bổ sung mạnh mẽ cho đội hình Quỷ đỏ trong những năm tới. Tuy nhiên người hâm mộ Liverpool chắc chắn sẽ không tha thứ nếu anh gặt hái thành công ở Old Trafford. Khi thông tin Ennis đến Man United mới xuất hiện, hàng loạt người hâm mộ đã thể hiện sự thất vọng khi đội nhà không thể giữ chân cầu thủ trẻ này.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags