Từng được cả châu Âu săn đón, siêu trung vệ trượt giá không phanh

Tin Chuyển Nhượng Th07 15, 2021

Everton hiện được cho là số ít đội bóng còn sót lại muốn chiêu mộ trung vệ Kalidou Koulibaly của Napoli.

Những mùa hè trước, Kalidou Koulibaly dường như được liên hệ với các câu lạc bộ lớn nhất ở châu Âu, bao gồm Paris Saint-Germain, Real Madrid, Liverpool và Manchester United. Ở giai đoạn đỉnh cao cho Napoli, Koulibaly được xếp trong nhóm trung vệ đẳng cấp nhất châu Âu với những cái tên như Sergio Ramos, Virgil van Dijk.

LIVERPOOL MAKE INFORMAL €40 MILLION OFFER FOR KALIDOU KOULIBALY - Bóng Đá
Koulibaly bị giảm giá một nửa so với giai đoạn được săn đón nhất.

Man United đã từng theo đuổi cầu thủ phòng ngự này rất sát sao, tuy nhiên gặp vướng mắc ở mức phí chuyển nhượng quá lớn. Tuy vậy qua thời gian, cái tên này dần giảm nhiệt. Giá chào bán đã giảm từ 120 triệu euro của vài năm trước, xuống 90 triệu euro ở thời điểm mùa giải trước, và hiện tại được cho là trong khu vực 60 triệu euro.

Tuy nhiên, đó vẫn còn là một khoảng cách rất xa so với con số mà Everton của Rafael Benitez đưa ra, Calciomercato.com đưa tin Everton muốn trả 35 triệu euro cộng với các điều khoản bổ sung. Napoli dù đã chấp nhận giảm giá nhưng được cho sẽ không xem xét đến đề nghị của The Toffees.

Koulibaly vừa tròn 30 tuổi và có hợp đồng tại sân Diego Armando Maradona đến tháng 6 năm 2023. Benitez chính là người đã đưa Koulibaly đến Napoli từ Genk vào năm 2014, nhưng trung vệ này bắt đầu bật lên dưới thời HLV Maurizio Sarri.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags