Đưa người cũ trở về, Real dồn toàn lực đón Kylian Mbappe

Bóng Đá Tây Ban Nha Th07 08, 2021

Một trong những nhân vật có ý nghĩa quan trọng với tình hình chuyển nhượng và săn nhân tài của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Real Madrid đã có những liên kết với việc đưa Luis Campos trở lại câu lạc bộ trong vài tháng gần đây. Giám đốc thể thao người Bồ Đào Nha trở về Los Blancos có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc theo đuổi Kylian Mbappe, chân sút số 1 được thượng tầng đội bóng hướng đến.

Luis Campos là quan chức từng ở Real Madrid trong thời gian Jose Mourinho dẫn dắt Real. Sau khi rời Kền kền trắng, ông đến Monaco làm việc trong khoảng thời gian từ năm 2013 đến 2016. Chính tại câu lạc bộ công quốc, Campos có mối quan hệ tốt đẹp và được xem là có tiếng nói với Kylian Mbappe, cầu thủ khi ấy mới chỉ chớm nổi và được Paris Saint-Germain săn lùng.

Real Madrid see Luis Campos as key to signing Mbappe - Bóng Đá
Real muốn đưa Luis Campos về làm giám đốc thể thao.

"Tôi đã trải qua ba năm tuyệt vời ở Real Madrid, tôi có mối quan hệ rất tốt với chủ tịch Florentino Perez và và các giám đốc. Nhưng hiện tại, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng không có gì xảy ra (thoả thuận trở về Real).", Campos tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với L'Equipe.

Khi cuộc trò chuyện với các phóng viên của L'Equipe chuyển sang chủ đề về Mbappe, Campos thừa nhận bản thân có mối quan hệ vẫn gần gũi với gia đình của ngôi sao sinh năm 1998:

"Đúng là tôi biết rõ về gia đình cậu ấy, ngay từ từ khi Kylian mới chỉ 14 tuổi. Chúng tôi có một tình bạn tuyệt vời, nhưng chỉ có vậy thôi."

Real Madrid đang mong muốn cải tổ đội bóng từ nhiều vị trí, không chỉ là đội hình mà còn chiếc ghế ban huấn luyện và lãnh đạo. Với Luis Campos, một người sở hữu kinh nghiệm cũng như khả năng nhìn ra những tài năng trẻ triển vọng, BLĐ Los Blancos muốn người cũ trở về để phát triển và xây dựng đội bóng, đây còn là phương án thu hút những ngôi sao như Kylian Mbappe, cái tên từng làm việc với Luis Campos.

Real Madrid see Luis Campos as key to signing Mbappe - Bóng Đá
Real dồn toàn lực chiêu mộ Mbappe.

Hiện tại, theo truyền thông Châu Âu, Real có kế hoạch cụ thể để chiêu mộ Mbappe về Santiago Bernabeu. Sau khi rời EURO sớm cùng đội tuyển Pháp, Mbappe sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn cũng như suy nghĩ về tương lai. Real đã nhận thấy việc Mbappe từ chối gia hạn với Paris Saint-Germain, mọi thứ vẫn đang được chờ đợi để có một mức giá hợp lý nhất nếu cả Real lẫn PSG đều bước lên bàn đàm phán.

Trước khi đàm phán với PSG, Real cần Mbappe thể hiện thái độ kiên quyết và một lòng muốn rời Paris. Từ đó, thượng tầng Real sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhằm đón chân sút này về Bernabeu mùa hè 2021. Nếu PSG kiên quyết, đồng thời Mbappe vẫn không gia hạn hợp đồng mới, đây rõ ràng là viễn cảnh bất lợi dành cho đội bóng nước Pháp. Bởi lẽ, mùa hè 2022, Mbappe sẽ ra đi dưới dạng tự do khi đã đáo hạn hợp đồng. Muốn còn được giá, PSG buộc phải bán tiền đạo người Pháp ngay hè 2021, hoặc chậm nhất là mùa đông 2022.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags