Vì thù xưa cũ, Chelsea không bán sao cho Spurs

Tin Chuyển Nhượng Th07 16, 2021

Những lời nhận xét của cựu danh thủ Tottenham Hotspur Graham Roberts về mối quan hệ đối tác không mấy tốt đẹp của hai đội.

Chelsea đang thực hiện công cuộc thanh lọc lực lượng và cải tổ đội hình, dưới triều đại HLV Thomas Tuchel. Thời gian qua, chiến lược gia người Đức nhắm đến nhiều vị trí để cải tổ đội hình, đồng thời mong muốn thanh lý bớt một số gương mặt không nằm trong tính toán của CLB. Kurt Zouma nằm trong danh sách thanh trừng của Tuchel.

Kurt Zouma đã được liên hệ trong những nguồn tin rời The Blues vào đầu tháng này, với Wolves và AS Roma của Jose Mourinho đang dành sự quan tâm lớn cho ngôi sao bị thất sủng của Chelsea. Bên cạnh đó, Tottenham Hotspur cũng là đội bóng có nhiều liên kết với Zouma. Spurs từng đưa ra một đề nghị chuyển nhượng Zouma hè năm ngoái nhưng đã bị thượng tầng Chelsea từ chối.

“They don’t like each other” – Graham Roberts plays down potential Chelsea player transfer - Bóng Đá
Zouma không thể đến Spurs?

The Blues muốn rằng nếu phải bán Kurt Zouma, họ kỳ vọng thu về gần 45 triệu euro (38,5 triệu bảng), nguồn tin được tờ L'Equipe xác nhận. Rõ ràng, chính sự kiện đó khiến cho mối quan hệ đối tác của Chelsea và Spurs đã không còn tốt đẹp.

Mới đây, cựu danh thủ Tottenham Graham Roberts có những phát biểu về việc liệu có khả năng Chelsea sẽ bán Kurt Zouma cho Spurs hay không. Roberts chia sẻ với Football Transfer Tavern:

"Điều đó sẽ không bao giờ xảy ra, bởi vì Daniel Levy và Roman Abramovich không giao dịch với nhau."

Họ không đàm phán và không thích đàm phán với nhau. Vì lẽ đó thương vụ Kurt Zouma đến Spurs sẽ không xảy ra."

Nguồn: bongda.com.vn

Tags