Viettel cho đội hạng Nhì Hoà Bình mượn 9 cầu thủ

Tin Chuyển Nhượng Th07 20, 2021

Đội hạng Nhì Hoà Bình được CLB Viettel “chi viện” 9 cầu thủ trẻ tiềm năng để thi đấu ở giải hạng Nhì 2021.

Viettel cho đội hạng Nhì Hoà Bình mượn 9 cầu thủ

9 cầu thủ Viettel gia nhập CLB Hoà Bình gồm: Vũ Bá Hải Dương, Đoàn Huy Hoàng, Khuất Văn Khang, Đặng Tuấn Phong, Nguyễn Hồng Phúc, Tạ Việt Sơn, Nguyễn Hữu Thắng, Nguyễn Hữu Trung và Nguyễn Văn Tú. Đây là nhóm cầu thủ trẻ tiềm năng, được đào tạo bài bản ở Viettel. Họ từng là trụ cột giúp U17 Viettel giành ngôi Á quân U17 QG 2020. Trong số này, xuất hiện một số cái tên quen thuộc từng là thành viên của ĐT U15, U17 Việt Nam như Văn Khang, Việt Sơn...

CLB Hoà Bình là tân binh mới xuất hiện trên bản đồ bóng đá Việt Nam. Dưới sự tài trợ của Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền hình Thế hệ mới Next Media, đại diện Tây Bắc đang có những bước chuyển mình rõ rệt, định hướng phát triển theo mô hình chuyên nghiệp, bền vững.

CLB Hoà Bình được dẫn dắt bởi cựu tuyển thủ Lê Quốc Vượng. Nòng cốt CLB Hoà Bình là những cầu thủ trẻ thuộc lứa U17, U19 của các lò đào tạo như SLNA, Nam Định, Thanh Hoá, Viettel... Dù được đầu tư về mọi mặt, CLB Hoà Bình chỉ đặt mục tiêu trụ hạng thành công trong năm đầu tiên góp mặt ở sân chơi hạng Nhì QG. Dẫu vậy, HLV Quốc Vượng khẳng định: “Mục tiêu mà tôi hướng đến cũng rất rõ ràng. Lãnh đạo tỉnh giao cho Hoà Bình FC mục tiêu năm nay là trụ hạng. Nhưng cầu thủ cũng phải đặt mục tiêu cho riêng mình. Đó là thi đấu làm sao để tiến bộ tốt sau khi mùa giải khép lại”.

CLB Hoà Bình đã đá trận khai màn giải hạng Nhì QG 2021 và hoà 0-0 với Hải Nam Vĩnh Phúc. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, giải đấu này đang phải tạm hoãn chưa hẹn ngày trở lại. Các cầu thủ Hoà Bình vẫn đang duy trì tập luyện dưới sự dẫn dắt của HLV Quốc Vượng trong suốt thời gian giải đấu tạm hoãn vừa qua.

Nguồn: bongdaplus.vn

Tags