Vụ chân chuyền Man Utd theo đuổi rõ thời hạn nhất định để hoàn thành

Tin Chuyển Nhượng Th07 20, 2021

Một trong những gương mặt thượng tầng Quỷ đỏ thành Manchester có nhiều liên kết chuyển nhượng thời gian qua.

Thời gian qua, Manchester United có nhiều liên kết với Eduardo Camavinga, tiền vệ trẻ tài năng của CLB Rennes. Real Madrid và Paris Saint-Germain là 2 ứng viên nặng ký khác trong cuộc đua này, nhưng truyền thông Châu Âu tin rằng Quỷ đỏ thành Manchester có sự tự tin nhất định trong việc giành lấy Camavinga.

Hợp đồng của Camavinga với CLB chủ quản Rennes chỉ còn 1 năm nữa. Vì thế nếu muốn thu lại số tiền chuyển nhượng, đại diện nước Pháp buộc phải bán cầu thủ 18 tuổi ngay mùa hè 2021 để có được lợi nhuận như mong muốn.

Phát biểu về tương lai của Camavinga, chủ tịch CLB Rennes - ông Nicolas Holveck cho biết:

Mọi thứ đều mở, hoặc cho sự ra đi hoặc để cậu ấy gia hạn hợp đồng. Camavinga sẽ không ra đi miễn phí."

Rennes president provides update on future of Man Utd target - Bóng Đá
Man Utd đang theo đuổi Camavinga.

"Chúng tôi đã có rất nhiều cuộc nói chuyện nhưng không có điều gì (động thái gia hạn) được thực hiện theo cách này hay cách khác."

Các nguồn tin từ truyền thông Châu Âu gần đây cho thấy Man Utd đang nghiêm túc trong việc ký hợp đồng với Eduardo Camavinga mặc dù thượng tầng Quỷ đỏ không vội vàng để làm điều đó. Man Utd vẫn đang chờ xem diễn biến tương lai của Camavinga để đưa ra một động thái xác thực.

Camavinga có mức giá 25,7 triệu bảng nếu không đồng ý gia hạn với CLB Rennes. Vì vậy, theo như lời phát biểu của chủ tịch Nicolas Holveck, khả năng lớn Rennes buộc phải bán Camavinga ngay mùa hè 2021 để thu lại lợi nhuận.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags