Vừa trở lại, Van Dijk gửi ngay thông điệp 2 từ đến người hâm mộ

Bóng Đá Anh Th07 14, 2021

Trung vệ người Hà Lan đã xuất hiện trong buổi tập chuẩn bị cho giai đoạn tiền mùa giải của Liverpool.

Sự vắng mặt của Virgil van Dijk trong phần lớn khoảng thời gian mùa giải năm ngoái là tổn thất nặng nề nhất đối với Liverpool.

Sau pha va chạm với thủ thành Jordan Pickford ở trận derby Merseyside hồi tháng 10, trung vệ sinh năm 1991 bị chẩn đoán chấn thương ACL và phải nghỉ thi đấu dài hạn để phục vụ quá trình điều trị. Thậm chí anh còn không kịp trở lại cùng tuyển Hà Lan tham dự EURO.

Phải cho đến tận thời điểm hiện tại, tình hình thể trạng của Van Dijk mới dần ổn định trở lại. Mới đây, anh đã được HLV Jurgen Klopp điền tên vào danh sách các cầu thủ đến Áo chuẩn bị cho giai đoạn tiền mùa giải.

Virgil van Dijk sends two-word message to Liverpool fans after returning to training - Bóng Đá
Van Dijk đã trở lại tập luyện.

Trong lần trở lại này, cựu ngôi sao Southampton tỏ ra vô cùng phấn khích. Anh tập luyện rất hăng hái và không quên gửi đến những cổ động viên The Kop với dòng trạng thái ngắn gọn: "This Feeling!" (Ám chỉ bản thân đã dần tìm lại cảm giác trên sân cỏ).

Mặc dù vậy, theo nhận định từ HLV Jurgen Klopp, trung vệ 30 tuổi vẫn chưa hoàn toàn bình phục và cần các thiết bị y tế hỗ trợ.

"Tình trạng thể lực của họ không được như các cầu thủ khác (Van Dijk và Joe Gomez), nhưng đã có sự tiến triển. Bây giờ chúng tôi đang nói chuyện với  bộ phận y tế về những bài tập phù hợp với họ trong ngày hôm nay."

Nguồn: bongda.com.vn

Tags