West Ham tung động thái mới, rõ tương lai của Declan Rice

Tin Chuyển Nhượng Th07 15, 2021

Ngôi sao người Anh đang được liên kết rất nhiều với tin đồn gia nhập Chelsea trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Tương lai Declan Rice đang trở thành một trong những chủ đề thu hút sự chú ý suốt những ngày qua. Nhiều đồn đoán cho rằng, Chelsea đã bắt đầu dành sự quan tâm trở lại cho máy quét 22 tuổi, sau những màn trình diễn ấn tượng của anh tại kỳ EURO 2020.

Được biết, The Blues sẵn sàng duyệt chi con số 200 nghìn bảng/tuần để thuyết phục Rice cập bến Stamford Bridge hè này. Bên cạnh đó, mức phí chuyển nhượng của tiền vệ 22 tuổi rơi vào khoảng 80 triệu bảng.

Tuy nhiên theo nguồn tin từ The Sun, thượng tầng West Ham United không hề có ý định muốn nhả người, bất chấp việc Rice từng hai lần từ chối lời đề nghị gia hạn.

West Ham United 'to offer Declan Rice bumper new contract' - Bóng Đá
Chelsea đang dành nhiều sự quan tâm cho Rice.

Đại diện phía Đông London vẫn đánh giá rất cao tầm quan trọng của máy quét người Anh trong kế hoạch phát triển mùa tới. Chính vì vậy, thay vì chấp nhận để Rice ra đi, họ sẽ tìm mọi cách để thuyết phục anh tiếp tục chiến đấu vì CLB.

The Sun tiết lộ rằng, với việc  Felipe Anderson chuẩn bị gia nhập Lazio, quỹ lương West Ham sẽ được giảm tải một cách đáng kể (trên 100 nghìn bảng/tuần). Dựa vào cơ sở này, họ quyết định tái đàm phán với Rice và sẵn sàng trả cho anh mức lương khủng.

West Ham tự tin rằng, sự cải thiện đáng kể về thu nhập sẽ đủ sức thuyết phục máy quét sinh năm 1999 ở lại và cống hiến hết mình vì câu lạc bộ.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags