Wilshere ngạc nhiên khi Arteta không tung 1 sao Arsenal vào sân

Bóng Đá Anh Th07 22, 2021

Cựu tiền vệ Pháo thủ băn khoăn khi thuyền trưởng đương nhiệm không trọng dụng 1 cái tên giàu tiềm năng.

Cách đây ít phút, Olympic Brazil đã ra quân thắng lợi bằng chiến thắng đối thủ Đức 4-2. Trong thành phần Selecao hành quân đến Nhật Bản có sự góp mặt của Gabriel Martinelli, tuy nhiên ngòi nổ Arsenal chưa thi đấu ở trận cầu đầu tiên.

Martinelli từng gây ấn tượng mạnh mẽ trong thời gian đầu ra mắt Pháo thủ, nhưng rồi lại xui xẻo bị các chấn thương hành hạ. Khi tái xuất, tài năng Brazil phải chật vật trong nỗ lực tái chiếm vị trí trong đội hình ông lớn bắc London.

WILSHERE ‘SURPRISED’ BY ARTETA’S TREATMENT OF ARSENAL STAR WHO HAS TALENTS ‘YOU CAN’T TEACH’ - MARTINELLI - Bóng Đá
Vị thế của Martinelli suy giảm trong thời gian dưỡng thương.

Mới đây, cựu tiền vệ Arsenal - Jack Wilshere đã bày tỏ sự băn khoăn khi HLV Mikel Arteta không trao nhiều cơ hội cho Martinelli: "Tôi ngạc nhiên khi nhiều lúc Arsenal cần 1 bàn thắng, họ cần điều gì đó và Martinelli lại không được tung vào sân. Cậu ấy là mẫu cầu thủ có thể tạo ra khác biệt. Martinelli xâm nhập vòng cấm, luôn có vẻ chọn vị trí chính xác và đúng thời điểm. Bạn không thể dạy cầu thủ những điều này."

"Tôi cảm thấy rằng với những trải nghiệm thi đấu trong những trận cầu lớn, Martinelli sẽ chỉ càng hay hơn... Tôi nhớ trận đấu với Chelsea khi Martinelli ghi được bàn thắng, cậu ấy chỉ càng hay hơn trong thời gian còn lại của trận đấu với sự cổ vũ từ các fan. Tôi phấn khích chờ đợi nhiều hơn từ Martinelli."

Nguồn: bongda.com.vn

Tags