Xác nhận: Arsenal đếm ngày đón trung vệ 50 triệu vạn người mê

Tin Chuyển Nhượng Th07 08, 2021

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano có những thông tin quan trọng về thương vụ Arsenal đang đặt quyết tâm.

Thông tin từ Sky Sports những ngày gần đây cho biết Arsenal dự kiến sẽ gửi lời hỏi mua thứ ba trong nỗ lực ký hợp đồng với Ben White từ Brighton mùa hè 2021. Sau khi có hai lời đề nghị bị từ chối cho hậu vệ tuyển Anh trước đây, BLĐ Pháo thủ vẫn chưa nản lòng.

Pháo thủ hy vọng sẽ sớm đạt được thỏa thuận với thượng tầng "Chim Hải Âu". Nếu Arsenal đáp ứng mức định giá dành cho Ben White từ Brighton, ông chủ của đội bóng này - Tony Bloom, được cho là sẽ mở đường để Ben White gia nhập Emirates.

Mới đây, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cũng có những cập nhật về thương vụ mua Ben White của Arsenal. Phát biểu trên Here We Go Podcast, Romano cho biết:

Fabrizio Romano: Arsenal
Arsenal đếm ngày đón Ben White.

"Ben White thực sự rất gần với việc gia nhập Arsenal. Cậu ấy đã có thỏa thuận về các điều khoản cá nhân với Arsenal và bản thân muốn gia nhập Pháo thủ."

Romano cũng nói thêm rằng Arsenal và Brighton đang đàm phán mức phí 50 triệu bảng cho hậu vệ 23 tuổi.

Bây giờ, Arsenal và Brighton đang thảo luận về mức phí khoảng 50 triệu bảng. Câu chuyện vẫn chưa xong, nhưng họ đang tiến gần hơn."

Đây chắc chắn là một mức giá đắt đối với một cầu thủ chỉ vừa có một mùa giải ở Premier League. Tuy nhiên, những gì đã thể hiện thời gian qua trong màu áo Brighton và được gọi lên tuyển Anh dự EURO 2020 cho thấy, Ben White hứa hẹn sẽ là tài năng trẻ sáng giá dành cho tương lai của Arsenal.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags