Xác nhận: Arsenal xem xét Coutinho

Tin Chuyển Nhượng Th07 09, 2021

Tiền vệ người Brazil cũng đang có tương lai không mấy suôn sẻ dù đã nỗ lực thể hiện bản thân.

Philippe Coutinho đã không tận hưởng những năm tháng tốt đẹp nhất của mình kể từ khi rời Liverpool để gia nhập Barcelona. Giá trị chuyển nhượng của cầu thủ người Brazil có lẽ đã giảm nhiều so với mức phí khổng lồ trị giá 142 triệu bảng hơn 3 năm trước.

Với việc Coutinho vẫn đang chấn thương và chưa có khả năng quay lại mạnh mẽ trong đội hình của HLV Ronald Koeman, truyền thông Tây Ban Nha tin rằng hè 2021, BLĐ Barca có thể để cầu thủ người Brazil rời đi.

Nguồn tin nội bộ từ nhà báo Dean Jones của Eurosport tin rằng Arsenal đang xem xét khả năng đón Coutinho về Emirates. Jones chia sẻ với Touchline Talk:

Transfer insider Dean Jones has talked up a potential move to Arsenal for Barcelona midfielder Philippe Coutinho. - Bóng Đá
Arsenal cân nhắc đón Coutinho trở về.

Bạn phải tin rằng Coutinho có thể trở lại đẳng cấp thế giới và những CLB đang muốn quay lại đỉnh cao như Arsenal chắc chắn đã có những sự xem xét."

Với việc Arsenal đang tìm kiếm một tiền vệ tấn công, một cầu thủ sáng tạo, Coutinho là cái tên hợp lý mà họ có thể nghĩ đến. Rõ ràng, đây là thương vụ đáng mong đợi."

"Tôi hiểu rằng nhiều đội bóng đang có sự e dè trong việc tiếp cận và hỏi mua Philippe Coutinho thời điểm hiện tại bởi thể trạng và sự ổn định của cậu ấy. Tuy nhiên, nếu cậu ấy quay về Ngoại hạng Anh và tìm lại được đẳng cấp vốn có, đây rõ ràng là món hời, không chỉ riêng với Arsenal."

Nguồn: bongda.com.vn

Tags