Xác nhận: Chelsea ủ mưu ra giá điên rồ cho bom tấn hàng công

Tin Chuyển Nhượng Th07 15, 2021

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tiếp tục có những cập nhật về một trong những thương vụ chuyển nhượng đáng chú ý nhất hiện nay.

Chelsea được cho là đang theo sát thương vụ ký hợp đồng với Erling Haaland vào mùa hè này khi BLĐ The Blues tìm cách tăng cường các phương án tấn công cho mùa giải chính thức đầu tiên của Thomas Tuchel tại Stamford Bridge.

Haaland được đánh giá là một trong những tài năng tấn công triển vọng nhất của bóng đá Châu Âu và đã có phong độ tuyệt vời đóng góp cho Borussia Dortmund kể từ khi chuyển đến câu lạc bộ này. Tiền đạo người Na Uy đã ghi 27 bàn và thực hiện sáu pha kiến tạo sau 28 trận tại Bundesliga, đồng thời cũng ghi 10 bàn ở Champions League.

Fabrizio Romano: Chelsea FC see Erling Haaland as 'perfect' striker signing - Bóng Đá
Haaland là mục tiêu số 1 của Chelsea.

Phát biểu trên podcast Here We Go, nhà báo Fabrizio Romano cho biết: “Haaland sẽ tiếp tục chiến đấu cho Dortmund đến ngày cuối cùng của cậu ấy tại câu lạc bộ."

Về Chelsea, chúng ta biết họ hứng thú. Họ quan tâm đến Haaland là điều bình thường. Họ xem cậu ấy là tiền đạo hoàn hảo. Họ biết việc ký hợp đồng với Lukaku là không thể trong mùa hè này."

Chelsea cố gắng chiêu mộ Haaland nhưng như tôi luôn nói, Dortmund vẫn đang ở vị thế cũ. Họ muốn giữ lại Haaland. Sẽ có một điều gì đó điên rồ từ Chelsea nhưng vẫn chưa có mức giá chính thức. Dortmund thì tin chắc rằng Haaland sẽ ở lại.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags