Xác nhận: Gia hạn xong, Arsenal chính thức đôn tài năng sáng giá lên đội một

Tin Chuyển Nhượng Th07 09, 2021

Đội chủ sân Emirates vừa tiến hành trói chân thành công một ngôi sao trẻ tiềm năng đến từ nước Anh.

Tuy đã thông báo về một cuộc cải tổ đội hình, nhưng thực tế thì đến lúc này, HLV Mikel Arteta vẫn chưa có cho mình bất kỳ tân binh nào. Dù vậy, Arsenal cũng vừa hoàn tất một bản hợp đồng chất lượng.

Trang chủ của Arsenal đưa ra thông báo, họ đã ký kết thành công một thỏa thuận dài hạn với Arthur Okonkwo, và đặc biệt hơn là thủ thành này cũng chính thức được đôn lên đội một.

Gắn bó với Arsenal từ độ tuổi U9, sao mai người Anh đã trải qua nhiều bước tiến vượt bậc ở cấp độ trẻ, đồng thời cũng thường xuyên được tập luyện cùng đội một. Đáng chú ý, Okonkwo đã nhiều lần được góp mặt trong đội hình chính với tư cách là thủ môn số 3 của Pháo thủ.

Arthur Okonkwo signs new long-term contract - Bóng Đá
Arsenal trói chân Okonkwo.

Chia sẻ về bản hợp đồng này, Giám đốc kỹ thuật Edu cho biết:

"Học viện của chúng tôi đã sản sinh ra một số cầu thủ hàng đầu trong những năm gần đây, tất cả đều có một mối liên hệ đặc biệt với câu lạc bộ và người hâm mộ."

"Thật tuyệt khi chúng tôi có được thủ môn thứ 3 xuất thân từ Học viện của CLB, chúng tôi mong muốn được nhìn thấy nhiều cầu thủ trẻ hơn nữa. Arthur đã nỗ lực chăm chỉ để đạt được thành tích này, và chúng tôi tự tin rằng cậu ấy sẽ có một tương lai thú vị."

Nguồn: bongda.com.vn

Tags