Xác nhận: Locatelli sắp đáp bến đỗ mới

Tin Chuyển Nhượng Th07 15, 2021

Sassuolo đã rục rịch chuẩn bị kế hoạch tìm kiếm phương án thay thế ngôi sao sinh năm 1998.

Phong độ ấn tượng đặc biệt ở giai đoạn vòng của kỳ EURO 2020 vừa qua đã giúp tiền vệ người Ý, Manuel Locatelli nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các ông lớn châu Âu. Thời gian qua, nhiều đồn đoán cho rằng cả Juventus lẫn Arsenal đều đang hạ quyết tâm chiêu mộ ngôi sao sinh năm 1998.

Theo nguồn tin từ nhà báo uy tín Fabrizio Romano, đội bóng chủ quản của Locatelli - Sassuolo hiểu rằng họ sẽ rất khó giữ chân Locatelli trước những mối quan tâm. Chính vì vậy, đại diện Serie A quyết định để Locatelli ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng hè nếu nhận được lời đề nghị thích hợp, và lên kế hoạch mua tiền vệ Marko Grujic bên phía Liverpool để trám vào khoảng trống anh để lại.

Arsenal bỏ lỡ Manuel Locatelli năm 18 tuổi - Bóng Đá
Locatelli sẽ chia tay Sassuolo.

Grujic không thể chiếm lấy một suất đá chính trong đội hình The Kop. Những mùa giải vừa qua, anh phải thường xuyên lang bạt sang các đội bóng khắp châu Âu theo dạng cho mượn để tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp.

Thời gian gần đây, nhiều đồn đoán cho rằng Porto và Liverpool đã đạt thỏa thuận 13 triệu euro cho thương vụ này. Thậm chí cá nhân Grujic cũng rất hài lòng với việc tiếp tục thi đấu tại Bồ Đào Nha, sau một mùa giải thành công.Tuy nhiên, Sassuolo vẫn muốn gia nhập cuộc đua chiêu mộ tiền vệ người Serbia.

Nguồn: bongda.com.vn

Tags